Trót 'vui vẻ' với bạn gái ngay lần đầu gặp mặt, thanh niên bị tố hiếp dâm, lãnh 3 năm tù

Anh Chi 2022-08-11 14:00
- Trong phiên tòa, nam thanh niên này liên tục kêu oan, chối tội nhưng không được tòa chấp nhận. Sau 2 lần xét xử, tòa giữ nguyên mức án tuyên phạt anh chàng này.

Trong vụ án, thanh niên này bị cáo buộc hiếp dâm, xử phạt 3 năm tù. Tại phiên tòa, anh ta không chịu thừa nhận tội. Sau khi vào tù, anh ta vẫn nhất quyết kháng cáo dù không được giảm án. Trước sự thành khẩn của nam thanh niên và trước những tình tiết, chứng cứ mới, vụ án được điều tra lại.

Xiaodi sinh ra trong một gia đình nông dân ở quận Nan, một thành phố miền Nam Trung Quốc. Thấy tuổi đã lớn mà chưa có ý trung nhân, anh chàng đã đi tìm nửa kia thông qua một công ty môi giới hẹn hò. Vào khoảng 5:30 chiều ngày 22 tháng 2 năm 2018, một công ty môi giới hẹn hò ở địa phương đã giới thiệu một cô gái 25 tuổi tên Wang Ying (tên nhân vật đã được thay đổi) với Xiaodi.

Sau buổi hẹn, cả hai bên đều hài lòng. Tối hôm đó, Xiaodi mời Wang Ying, ông chủ của công ty hẹn hò và những người khác đi ăn tối cùng nhau. Sau bữa tối, Xiaodi chở Wang Ying trên xe của anh trai đi chơi ven sông. Trong thời gian này, cả hai đã quan hệ tình dục trong xe hơi. Sau đó, Xiaodi đã đưa Wang Ying trở lại công ty môi giới hẹn hò.

Trót 'vui vẻ' với bạn gái ngay lần đầu gặp mặt, thanh niên bị tố hiếp dâm, lãnh 3 năm tù

Sau khi về đến nhà vào tối hôm đó, Wang- ông chủ của công ty môi giới hẹn hò đã gọi cho Xiaodi và nói rằng do Xiaodi đã quan hệ với cô gái ngay lần đầu 2 người gặp mặt nên anh cần bồi thường cho cô ấy hàng chục ngàn nhân dân tệ. Tối hôm sau, theo yêu cầu của Wang, Xiaodi trở lại công ty và đến nơi ở của Wang Ying để thảo luận về cách giải quyết vấn đề. Đêm đó, vì Xiaodi không chấp nhận đưa tiền bồi thường nên 2 người họ quyết định chia tay.

Ngày hôm sau, Wang đưa một người đàn ông và một phụ nữ từ công ty hẹn hò đến nhà của họ, nói rằng Xiaodi và Wang Ying đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên vào ngày họ gặp và có quan hệ tình cảm và yêu cầu anh trả 20.000 nhân dân tệ phí môi giới tình cảm. Xiaodi nghĩ rằng Wang và những người khác đang tống tiền anh.Trưa hôm đó, Wang, sếp của công ty hẹn hò, đã gọi điện báo cảnh sát.

Trót 'vui vẻ' với bạn gái ngay lần đầu gặp mặt, thanh niên bị tố hiếp dâm, lãnh 3 năm tù

Xiaodi cho biết trong vài ngày sau đó, gia đình anh đã liên lạc với Wang và những người khác nhiều lần. Và Xiaodi được yêu cầu trả hàng ngàn nhân dân tệ với nhiều hình thức khác nhau nếu không Wang sẽ báo cảnh sát, tố anh hiếp dâm. 7 ngày sau đó, Xiaodi bị cảnh sát địa phương bắt vì tình nghi hiếp dâm. 

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2018, viện kiểm sát quận đã truy tố Xiaodi về tội hiếp dâm. Vào ngày 29 tháng 12 năm 2018, tòa án quận đã kết án Xiaodi ba năm tù về tội hiếp dâm trong phiên sơ thẩm; Xiaodi không nhận tội và kháng cáo.

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2019, Tòa án nhân dân trung cấp thành phố đã ra phán quyết bác đơn kháng cáo và giữ nguyên bản án ban đầu trong phiên sơ thẩm thứ hai. Vào ngày 16 tháng 12 năm 2021, Tòa án cấp cao tỉnh quyết định ra lệnh cho Tòa án trung cấp thành phố Shan thành lập một hội đồng tập thể riêng biệt để xét xử lại vụ án.

Hiện tại, vụ việc này đang được điều tra để biết có hay không việc công ty môi giới hẹn hò bắt tay với Wang Ying để lừa đảo Xiaodi nhằm tống tiền.

Anh Chi/Theo Sohu

Đường tình dàn mỹ nhân Việt tuổi Sửu: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ lận đận