Anh chồng quyết tâm ly dị vì vợ chỉ biết nấu mì gói cho chồng ăn mỗi ngày

Anh Chi 2022-08-10 13:35
- Thấy khả năng nấu nướng của vợ quá kém, anh chồng này đã đệ đơn ly dị.

Trong xã hội hiện đại bận rộn và xô bồ, nhiều người thường tìm đến những bữa ăn nhanh để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, việc ngày nào cũng ăn mì gói là điều khó chấp nhận được vì không những không ngon miệng mà còn không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Đó là lý do một người đàn ông đã quyết định đệ đơn ly hôn. 

Cựu Thẩm phán Quận chính của thành phố Ballari, bang ML Raghunath, đã chia sẻ trường hợp kỳ lạ này với tờ The New Indian Express về những vụ ly hôn độc lạ nhất mà ông từng xét xử. Ông Raghunath cho hay người vợ trong câu chuyện không biết nấu gì ngoài mì gói khiến chồng rất bực bội.

Anh chồng quyết tâm ly dị vì vợ chỉ biết nấu mì gói cho chồng ăn mỗi ngày

Được biết, cả 3 bữa sáng, trưa tối, cô vợ đều cho chồng ăn mì gói.

Mặc dù phía tòa đã ra sức hòa giải nhưng cặp vợ chồng này vẫn quyết định ly hôn. Được biết, cả 3 bữa sáng, trưa và tối, cô ấy đều cho chồng ăn mì gói. Điều này khiến người chồng không hài lòng nhưng cũng không thể làm gì khác để cải thiện khả năng nấu nướng của vợ. Cuối cùng, người chồng đã đệ đơn ly hôn và vụ ly hôn diễn ra suôn sẻ khi nhận được sự đồng ý từ cả 2 phía.

Ở Ân Độ, các tòa án đã thụ lý các vụ ly hôn vì nhiều lý do bất thường, chẳng hạn như không đặt muối vào đĩa đúng, mặc bộ đồ cưới không đúng màu và không đưa vợ đi chơi. Thậm chí, một số trường các cặp vơi chồng ly hôn ngay sau khi lễ cưới kết thúc.

Anh chồng quyết tâm ly dị vì vợ chỉ biết nấu mì gói cho chồng ăn mỗi ngày

(Ảnh minh họa)

Ông Raghunath nói: “Các vụ ly hôn đang gia tăng đáng kể trong những năm qua. Ở Ấn Độ, các cặp vợ chồng phải ở với nhau ít nhất một năm trước khi đòi ly hôn. Nếu không có luật này, sẽ có nhiều đơn ly hôn được nộp trực tiếp từ các các hội trường đám cưới."

Cũng theo vị thẩm phán này, bên tòa án này đã dùng hết sức để khuyên các cặp vợ chồng tái hợp. Họ cũng khuyến các cặp vợ chồng nên nghĩ đến tương lai của con cái mà nghĩ lại. Ông Raghunath nói thêm rằng các vụ ly hôn xảy ra ở thành phố nhiều hơn ở nông thôn vì phụ nữ thành thị được giáo dục và độc lập về tài chính. Ngoài ra, vị thẩm phán cũng cho biết các cặp đôi đến với nhau do mai mối, không dành cho nhau tình cảm sâu đậm nên việc ly hôn thường dễ xảy ra.

Anh Chi/Theo Sohu

 

Trước khi đàn bà trở nên bất cần thì họ cũng đã từng yêu một người hơn cả bản thân mình