Ngủ khỏa thân không đóng cửa, cô gái bị xâm hại hai lần vẫn ngỡ mình đang mơ

Anh Chi 2022-08-02 14:45
- Do ban ngày làm việc quá mệt mỏi, căng thẳng nên về đêm, cô gái này ngủ say đến mức không biết có kẻ gian đã đột nhập nhà và xâm hại mình.

Trong cuộc sống hiện đại, một số người rất khó ngủ và quen với việc mặc quần áo ngủ. Trong khi đó, một số người khác lại thích ngủ khỏa thân và ngủ rất say mà không biết chuyện gì xảy ra. Câu chuyện kỳ lạ này xảy ra ở Changshu, Giang Tô, Trung Quốc là lời cảnh tỉnh cho mọi người để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Vào đêm xảy ra sự việc, màn đêm tĩnh lặng và mọi thứ im lặng. Một cơn gió mát ập đến, Wang Mou, một phụ nữ ở Changshu, Tô Châu, Giang Tô đang ngủ ngon lành trên giường. Cô đã chìm vào giấc mộng mà không biết bên ngoài có bao nhiêu người còn chưa ngủ. Khi hàng xóm của Wang là Zhao thức dậy vào ban đêm, anh ta thấy đèn ở nhà hàng xóm vẫn bật nên thấy kỳ lạ. Anh chàng đã tự hỏi không biết muộn như vậy, cô hàng xóm đang làm gì mà chưa ngủ nhỉ?

Ngủ khỏa thân không đóng cửa, cô gái bị xâm hại hai lần vẫn ngỡ mình đang mơ

Vừa nghi ngờ, vừa tò mò, anh Zhao Mou đã sang nhà cô Wang. Lúc này, anh mới nhận ra ánh sáng vừa rồi bị khúc xạ từ khe cửa, cánh cửa nhà cô Wang đóng không chặt. Zhao nhìn qua khe cửa và thấy cô Wang đang ngủ khỏa thân trên giường. Zhao thử đẩy cửa và thấy cửa không khóa.

Zhao lúc này đã nảy sinh ý đồ đen tối. Anh ta nghĩ phải chăng ông trời đang ban cho mình "cơ hội". Để đảm bảo chắc chắn, Zhao đã gõ cửa vài lần nhưng Wang không đáp lại. Lúc này, Zhao không còn sợ hãi, tiến lại gần cô Wang và hỏi: "Đêm khuya rồi sao em không đóng cửa?"

Ngủ khỏa thân không đóng cửa, cô gái bị xâm hại hai lần vẫn ngỡ mình đang mơ

Nhưng Wang Mou đã ngủ rất say, không biết trời đất gì nữa. Thấy Wang không phản ứng, Zhao đã xâm hại tình dục Wang. Sau khi sự việc xảy ra, Zhao chuẩn bị rời đi thì bạn cùng phòng của Zhao là Liu bất ngờ gõ cửa. Zhao sợ đến mức không kịp mặc quần áo nên vội vàng bỏ đi.

Zhao không biết Liu đã trốn ở ngoài cửa và chứng kiến toàn bộ sự việc. Liu cũng là một kẻ cơ hội, thấy Zhao rời đi, trong phòng chỉ còn lại Wang. Liu lại tiếp tục vào phòng và nhân cơ hội xâm hại cô Wang. Tuy vậy khi Liu đang thực hiện hành vi đồi bại thì cô Wang tỉnh lại và la hét. Liu sợ hãi, cuống cuồng bỏ chạy. 

Ngủ khỏa thân không đóng cửa, cô gái bị xâm hại hai lần vẫn ngỡ mình đang mơ

Mặc dù không nhớ những gì xảy ra khi đang ngủ nhưng Wang cảm thấy có ai đó đã lạm dụng mình. Cô đã nhấc điện thoại gọi cho cảnh sát. Hóa ra cô gái 19 tuổi này có sở thích ngủ khỏa thân. Vào đêm xảy ra vụ án, then cửa tự bật ra sau khi cô khóa cửa. Vì thường xuyên làm việc mệt mỏi, căng thẳng nên ban đêm cô Wang ngủ rất sâu, đến nỗi không biết mình đã 2 lần bị xâm hại.  Sau đó, Zhao và Liu bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội hiếp dâm.

Anh Chi/Theo Sohu

 

Mẹo giúp ngăn ngừa nhức đầu trong ngày nắng nóng