Kinh hãi: 2 thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi, còn đưa ra lời đe dọa khiến ai cũng rụng rời

Quỳnh Trang 2021-07-17 10:00
- Một thiếu nữ 16 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể bởi 2 thanh niên tại một ngôi làng thuộc quận Shahjahanpur, Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Là bang đông dân nhất tại Ấn Độ, Uttar Pradesh, còn là điểm nóng với những vụ hiếp dâm tập thể gây phẫn nộ trong dự luận. Mới đây, một thiếu nữ 16 tuổi, ở quận Shahjahanpur của bang đã bị 2 nam thanh niên xâm hại. Kinh khủng hơn, sau khi làm xong mọi chuyện, các đối tượng còn đe dọa sẽ đăng video ghi lại cảnh làm nhục cô gái lên mạng xã hội.

Kinh hãi: 2 thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi, còn đưa ra lời đe dọa khiến ai cũng rụng rời

(Ảnh Getty Image)

Sau khi bị xâm hại, nữ sinh học lớp 11 không dám nói với ai về chuyện này. Tuy nhiên, bố của cô gái đã vô tình xem được đoạn video đó. Ngay lập tức phụ huynh của nữ sinh đã báo cảnh sát. Mẹ của nạn nhân chia sẻ,  bé thậm chí đã muốn kết liễu cuộc đời của mình sau vụ việc.

Căn cứ vào đơn tố cáo, cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn sơ bộ và điều tra vụ án hiếp dâm tập thể đối với 2 bị can. Các bị can sẽ bị tố tụng theo các cáo buộc liên quan đến Đạo luật Bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm phạm tình dục của Ấn Độ.

Kinh hãi: 2 thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi, còn đưa ra lời đe dọa khiến ai cũng rụng rời

(Ảnh Getty Image)

Ông Sanjeev Kumar Bajpai, đại diện cảnh sát bang Uttar Pradesh đã cho biết: "Chúng tôi đã bắt giữ 2 bị can và thu được video ghi lại vụ tấn công đó. Nạn nhân sẽ trình diện trước tòa để đưa ra lời khai về vụ hãm hiếp."

Chuyện các thiếu nữ bị hãm hiếp, xâm hại tình dục ở Ấn Độ không phải là hiếm. Trước đó, một cô gái 16 tuổi đã bị bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể ở quận Moradabad thuộc bang này. Vụ việc diễn ra ngay sau khi anh trai của cô gái bỏ trốn cùng một phụ nữ.

Trong đơn khiếu nại gửi cảnh sát, bố của cô gái cho biết, các thành viên trong gia đình của người phụ nữ đã hãm hiếp con gái ông để trả thù cho hành động của con trai. Người bố đau khổ chia sẻ, con gái của ông đã bị bắt cóc làm con tin và hãm hiếp bởi ít nhất 5 người đàn ông.

Quỳnh Trang/Theo Timesnownews

 

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên