Bắt cóc cô gái trẻ, cặp vợ chồng còn làm điều tàn nhẫn, khó tưởng tượng

Khánh Chi 2021-11-20 16:10
- Một cô gái ở Nagar, Ấn Độ bị một cặp vợ chồng ở Ujjain của Madhya Pradesh giam cầm, hãm hiếp và cưỡng bức sinh con.

Một cô gái 21 tuổi đến từ Maharashtra, Ấn Độ đã bị một cặp vợ chồng ở thành phố Ujjain, bang Madhya Pradesh cho biết đã bắt cóc, giam giữ, cưỡng hiếp và cưỡng bức sinh con.

Cảnh sát đã bắt Rajpal Singh (38 tuổi), một chức sắc của làng Kath Baroda, vì bị cáo buộc giam giữ một cô gái trẻ trong suốt 16 tháng và buộc nạn nhân phải sinh con cho mình.

Sự việc được đưa ra ánh sáng sau khi cô gái trẻ được tìm thấy ở bến xe bus gần Dewas Gate trong tình trạng bất tỉnh. Khi tỉnh lại, nạn nhân đã nói với cảnh sát về trải nghiệm kinh hoàng mà cô phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Bắt cóc cô gái trẻ, cặp vợ chồng còn làm điều tàn nhẫn, không thể tưởng tượng nổi

(Ảnh minh họa)

Singh bị cáo buộc đã mua nạn nhân với sự giúp đỡ của một phụ nữ và đưa cô đến Ujjain 16 tháng trước, quan chức này cho biết. Sau đó, Rajpal Singh và vợ của anh ta Chandrakanta (26 tuổi), đã cưỡng hiếp nạn nhân và ép cô phải sinh con cho Rajpal Singh. Trước đó, cặp vợ chồng này đã mất 2 đứa con.

Nạn nhân mang thai và sau đó sinh con vào ngày 25 tháng 10. Singh đã vứt bỏ cô ở bến xe buýt vào ngày 6 tháng 11. Ngoài cặp vợ chồng này, cảnh sát cũng đã phát lệnh truy nã một người họ hàng Singh Virendra, Krishna Pal và Arjun, người làm nhiệm vụ môi giới buôn người. Những người này đã giúp đỡ cặp vợ chồng gặp gỡ và bắt cóc nạn nhân khiến cô phải sống trong địa ngục trong suốt 16 tháng qua.

Ở Ấn Độ, những thiếu nữ, cô gái trẻ rất có thể trở thành nạn nhân của những vụ buôn người, hiếp dâm hết sức tàn bạo. Trước đó, một cô gái 19 tuổi đã bị 4 người đàn ông bắt làm con tin và hãm hiếp tập thể trong nhiều ngày tại Sohna, Haryana, Ấn Độ. Các thủ phạm cuối cùng bỏ mặc cô tại bến xe buýt Ballabhgarh thuộc quận Faridabad của bang Haryana. Cô gái trẻ may mắn liên lạc được với chồng để về nhà.

Bắt cóc cô gái trẻ, cặp vợ chồng còn làm điều tàn nhẫn, không thể tưởng tượng nổi

(Ảnh minh họa)

Được biết, trước đó, nạn nhân đang đi gánh nước thì gặp một người quen tên là Chintu. Chintu đã hẹn gặp cô ở một địa điểm trong làng vào ngày hôm sau để bàn một số công việc. Khi cô gái 19 tuổi đến gặp Chintu, 2 người bạn của anh ta là Deepak và Sanju đã tới và đưa cô lên một chiếc xe đến Faridabad.

Các đối tượng đã đưa cho nạn nhân uống 1 cốc nước có pha thuốc an thần khiến cô bất tỉnh. Vài giờ sau đó, nạn nhân tỉnh lại và thấy mình đang ở trong một căn phòng bị khóa. Bên trong phòng chứa đầy chai rượu và tàn thuốc.

Ngày hôm sau, một người đàn ông tên Kuldeep từ một ngôi làng gần đó cùng 3 nghi phạm thay phiên nhau hãm hiếp cô gái. Các đối tượng đã ghi lại cảnh hãm hiếp bằng điện thoại và cấm nạn nhân không được kể chuyện này cho bất cứ ai.

Khánh Chi/Theo Indiatoday