Xót thương thiếu nữ bị bắt cóc, hãm hiếp rồi sát hại dã man trên toa tàu

Thúy Anh 2021-11-18 15:20
- Cảnh sát Ấn Độ đã tìm thấy thi thể của một thiếu nữ chết trong tư thế treo cổ trên một toa tàu. Nội tình của vụ án khiến nhiều người bàng hoàng.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết họ tìm thấy thi thể của một cô gái 19 tuổi ở tư thế treo cổ trên toa tàu ở Valsad, bang Gujarat. Nạn nhân đã bị cưỡng hiếp tập thể khi cô trên đường trở về nhà trọ sau giờ làm trước khi bị sát hại.

Được biết, nạn nhân là một sinh viên đại học. Cô đến từ Navsari ở nam Gujarat và làm việc với một tổ chức phi chính phủ ở Vadodara. Nhà trọ của nạn nhân cũng nằm ở Vadodara, gần nơi cô làm việc. Dựa theo nhật ký của nạn nhân, cảnh sát biết được cô gái đã bị 2 người bắt cóc, bịt mắt và đưa đến một ngôi nhà bỏ hoang trên một chiếc xe kéo tự động ở Vadodara. Dựa trên thông tin, một cuộc điều tra đã được bắt đầu để điều tra xem liệu nữ sinh có bị tấn công tình dục hay không.

Xót thương thiếu nữ bị bắt cóc, hãm hiếp rồi sát hại dã man trên toa tàu

(Ảnh minh họa)

Hai kẻ thủ ác đã bỏ chạy khi nhìn thấy một tài xế xe buýt đến ngôi nhà này. Sau đó, nạn nhân đã nhờ tài xế hỗ trợ tiếp cận với một người bạn. Tổng thanh tra Cảnh sát CID (Tội phạm và Đường sắt) Subhash Trivedi cho biết thêm rằng gần 450 camera an ninh đã được kiểm tra và khoảng 25 đội cảnh sát đã được thành lập để điều tra về vụ án này. 

Thanh tra Trivedi nói cảnh sát cũng đang quét hồ sơ dữ liệu cuộc gọi, thực hiện giám sát điện tử và sử dụng đầu vào thông tin tình báo để bắt thủ phạm. Cảnh sát thành phố Vadodara, cảnh sát đường sắt, chi nhánh tội phạm thành phố Ahmedabad, tất cả đều đang làm việc cùng nhau trong các đội riêng biệt để tích cực điều tra vụ án. 

"Trong cuốn nhật ký, thiếu nữ không đề cập rõ ràng việc cô ấy bị cưỡng hiếp tập thể hay bị tấn công tình dục. Nhưng dựa vào cách cô ấy mô tả về vụ bắt cóc và bị 2 người đàn ông đưa đến một ngôi nhà bỏ hoang thì có vẻ như cô ấy đã bị xâm hại", ông nói thêm. Khám nghiệm tử thi cho thấy nữ sinh chết do bị siết cổ. Hiện cảnh sát đang chờ khám nghiệm nội tạng để xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Ở Ấn Độ, các thiếu nữ rất dễ trở thành con mồi cho những tên yêu râu xanh bệnh hoạn. Trong một vụ án gây chấn động trước đó, một thiếu nữ đã bị 400 người xâm hại trong suốt 6 tháng. 

Một thiếu nữ 16 tuổi đã bị 400 người cưỡng hiếp trong suốt 6 tháng ở quận Beed, thuộc bang Maharashtra, Ấn Độ. 3 bị can liên quan đến vụ án đã bị bắt. Nạn nhân khẳng định cô bị lạm dụng tình dục có chủ đích và đang mang thai được 2 tháng.

Xót thương thiếu nữ bị bắt cóc, hãm hiếp rồi sát hại dã man trên toa tàu

(Ảnh minh họa)

Theo đơn tố cáo của nạn nhân, cô đã mất mẹ cách đây vài năm. Sau đó, cha cô đã sắp xếp cuộc hôn nhân của cô vào khoảng 8 tháng trước. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cô liên tục bị chồng ngược đãi và đối xử tệ bạc. Nạn nhân bị chồng đánh đập, chửi bới và lạm dụng tình dục mỗi ngày.

Cực chẳng đã, cô gái đã bỏ trốn khỏi nhà chồng và trở về sống với cha mình. Tuy nhiên, thấy con gái trở về nhà, người cha không những không cưu mang mà còn hắt hủi cô. Ông ta ép cô phải đi ăn xin ở một bến xe bus ở Ambajogai, quận Beed. Đây cũng là khởi đầu của chuỗi ngày cô gái phải làm nô lệ tình dục vô cùng đau khổ của mình. Trong suốt 6 tháng, cô gái bị hết người này đến người khác cưỡng hiếp. Những gã đàn ông đã đe dọa sẽ giết nạn nhân nếu cô dám tố cáo hành vi đồi bại của họ.

Thúy Anh/Theo Indiatoday