Thiếu nữ 16 tuổi bị 400 người cưỡng hiếp trong suốt 6 tháng

Thúy Anh 2021-11-16 15:32
- Trong một vụ hiếp dâm gây chấn động ở Ấn Độ, một thiếu nữ 16 tuổi bị 400 người xâm hại suốt 6 tháng trời trước khi được giải cứu.

Một thiếu nữ 16 tuổi đã bị 400 người cưỡng hiếp trong suốt 6 tháng ở quận Beed, thuộc bang Maharashtra, Ấn Độ. 3 bị can liên quan đến vụ án đã bị bắt. Nạn nhân khẳng định cô bị lạm dụng tình dục có chủ đích và đang mang thai được 2 tháng.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân, cô đã mất mẹ cách đây vài năm. Sau đó, cha cô đã sắp xếp cuộc hôn nhân của cô vào khoảng 8 tháng trước. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cô liên tục bị chồng ngược đãi và đối xử tệ bạc. Nạn nhân bị chồng đánh đập, chửi bới và lạm dụng tình dục mỗi ngày.

Thảm thương thiếu nữ 16 tuổi bị 400 người cưỡng hiếp trong suốt 6 tháng

(Ảnh minh họa)

Cực chẳng đã, cô gái đã bỏ trốn khỏi nhà chồng và trở về sống với cha mình. Tuy nhiên, thấy con gái trở về nhà, người cha không những không cưu mang mà còn hắt hủi cô. Ông ta ép cô phải đi ăn xin ở một bến xe bus ở Ambajogai, quận Beed. Đây cũng là khởi đầu của chuỗi ngày cô gái phải làm nô lệ tình dục vô cùng đau khổ của mình. Trong suốt 6 tháng, cô gái bị hết người này đến người khác cưỡng hiếp. Những gã đàn ông đã đe dọa sẽ giết nạn nhân nếu cô dám tố cáo hành vi đồi bại của họ.

Nạn nhân chia sẻ: "Tôi đã bị nhiều người lạm dụng. Tôi đã đến đồn cảnh sát Ambajogai nhiều lần để nộp đơn khiếu nại nhưng cảnh sát không có hành động nào chống lại thủ phạm. Thay vào đó, tôi đã bị quấy rối bởi một cảnh sát ”.

Cuối cùng, một đơn khiếu nại của cảnh sát và vụ việc bắt đầu được họ tiếp nhận. Cuộc điều tra đang được tiến hành và cho đến nay, 3 người đã bị bắt vì liên quan đến vụ việc.

Thảm thương thiếu nữ 16 tuổi bị 400 người cưỡng hiếp trong suốt 6 tháng

(Ảnh minh họa)

Ở Ấn Độ, phụ nữ và trẻ em gái là những đối tượng bị tổn thương nhất. Họ là mục tiêu của những tên yêu râu xanh với ý đồ đồi bại. Vụ tấn công gây chấn động xảy ra ở Shahjahanpur (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ).

Theo đó, nạn nhân nữ (35 tuổi) khi đang đi bộ thì bị 5 người đàn ông đi xe hơi lôi đến một cánh đồng vắng và thay nhau cưỡng bức. Sau vụ tấn công, nạn nhân đến đồn cảnh sát để tố cáo. Nhưng tại đây, một nhân viên an ninh đã kéo người phụ nữ tội nghiệp đến phòng riêng để tiếp tục tấn công tình dục.

Nạn nhân cho biết đơn tố cáo đầu tiên của cô không được tiếp nhận. Sau đó, cô đến gặp quan chức cảnh sát cấp cao để báo cáo về vụ việc và ông này lập tức ra lệnh điều tra.

Thúy Anh/Theo Indiatoday

qc-mypoint