Diễn biến vụ người đàn ông bị chém lìa cánh tay ở Hà Nội

2023-04-06 08:14
- Một người đàn ông ở Hà Nội bị nhóm đối tượng tấn công và chém lìa cánh tay trong lúc xảy ra xô xát.

Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra vụ xô xát gây ra thương tích nghiêm trọng cho một người đàn ông trên địa bàn. Sự việc xảy ra chiều ngày 3/4, tại ngõ 97 đường Hoàng Hoa Thám (La Phù, Hoài Đức), khi một nhóm thanh niên mang dao đến tìm anh H. (sinh năm 1980, địa phương cư trú). Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, nhóm đối tượng đã dùng dao tấn công và gây thương tích nghiêm trọng cho anh H. khiến phần dưới cánh tay phải của anh bị chém đứt lìa.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an huyện Hoài Đức đã liên kết với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Hà Nội để tiến hành điều tra và làm rõ sự việc. Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã đến hiện trường để điều tra.

Sau khi đưa anh M. đến Bệnh viện 108 để điều trị, chị N.T.H (vợ của nạn nhân) cho biết rằng "Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nối lại cánh tay cho chồng tôi, tuy nhiên khả năng tay có thể hoạt động trở lại bình thường chỉ ở mức khoảng 15 đến 30%".

Chị H cũng chia sẻ thêm, đêm ngày 2/4, khoảng 20 đối tượng mang theo hung khí và đi trên xe máy đã đến đập cửa và tìm chồng của chị. Tuy nhiên, vì chị đã khóa cửa nên các đối tượng đã rời đi. Vào chiều hôm sau, các đối tượng trên quay trở lại và sự việc đã xảy ra.

Cùng ngày, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh một người đàn ông bị nhóm người dùng dao chém trọng thương. Theo đoạn video, nhóm khoảng 4 người cầm dao xô xát với người đàn ông cầm xẻng và một người cầm gạch đá.

Khi người đàn ông cầm xẻng bị ngã, 4 người này xông lao vào tấn công khiến nạn nhân đứt lìa cánh tay. Sau khi gây án, họ rời khỏi hiện trường.

Thu Trang (Tổng hợp)

Review sữa rửa mặt Huxley hot nhất xứ sở kim chi