Cầu hôn không được, nam thanh niên chặn đường, quấy rối thiếu nữ suốt 2 năm trời

Thúy Anh 2021-11-19 14:58
- Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một nam thanh niên 30 tuổi vì tấn công tình dục một thiếu nữ trong suốt 2 năm qua.

Cảnh sát vùng Noida, bang Uttah Pradesh, Ấn Độ đã bắt giữ một người đàn ông 30 tuổi vì cáo tuổi tấn công tình dục một thiếu nữ 16 tuổi ở làng Sainthali ở Greater Noida's Jarcha trong hai năm qua.

Được biết, nam thanh niên tên Rohit đã thầm thường trộm nhớ thiếu nữ từ năm cô 14 tuổi. Rohit thường xuyên nhắn tin, gọi điện bày tỏ tình cảm và làm phiền đến cô. Bị thiếu nữ cự tuyệt, anh ta vẫn không nản lòng. Hàng ngày, nam thanh niên này thường chặn đường nạn nhân để tỏ tình. Nếu bị thiếu nữ từ chối, Rohit thường quấy rối nạn nhân và đe dọa không cho cô đến trường.

Trong một lần đi học về muộn, nạn nhân bị Rohit chặn đường và quấy rối tình dục. Cảm thấy không thể chịu đựng được nữa, thiếu nữ đã đến đồn cảnh sát và tố cáo nam thanh niên. Tuy nhiên, sau khi bị tố cáo, Rohit đã đến tận nhà buộc nạn nhân phải rút đơn tố cáo. 

Cầu hôn không được, nam thanh niên quấy rối thiếu nữ suốt 2 năm trời

(Ảnh minh họa)

Cha của nạn nhân cho biết con gái họ đã rất khổ sở trong suốt 2 năm qua. Cô bé chẳng dám đi đâu vì luôn lo sợ sẽ bị Rohit chặn đường, quấy rối. Ông đã đến tận nhà Rohit để nói chuyện với bố mẹ anh ta về vấn đề này nhưng họ không đưa ra bất cứ phản hồi hay hành động cụ thể nào về vấn đề này.

“Tuần trước, tôi và bà xã đã đến nhà Rohit để nói chuyện phải trái. Tuy nhiên, gia đình họ chẳng đưa ra bất cứ phản hồi nào. Anh ta vẫn tiếp tục đến nhà và đòi gặp con gái tôi. Thấy con tôi từ chối lời cầu hôn, anh ta đã chặn đường con gái tôi và đe dọa sẽ giết con bé", bố của nạn nhân cho biết.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát đã truy bắt Rohit, anh ta đã bỏ trốn. Rohit bị điều tra theo tội quấy rối tình dục phụ nữ trong bộ luật Hình sự của Ấn Độ.

Cầu hôn không được, nam thanh niên quấy rối thiếu nữ suốt 2 năm trời

(Ảnh minh họa)

Ở Ấn Độ, những thiếu nữ và các cô gái trẻ rất dễ trở thành nạn nhân trong những vụ hiếp dâm tàn bạo. Trước đó, một thiếu nữ 16 tuổi, ở quận Shahjahanpur của bang đã bị 2 nam thanh niên xâm hại. Kinh khủng hơn, sau khi làm xong mọi chuyện, các đối tượng còn đe dọa sẽ đăng video ghi lại cảnh làm nhục cô gái lên mạng xã hội.

Sau khi bị xâm hại, nữ sinh học lớp 11 không dám nói với ai về chuyện này. Tuy nhiên, bố của cô gái đã vô tình xem được đoạn video đó. Ngay lập tức phụ huynh của nữ sinh đã báo cảnh sát. Mẹ của nạn nhân chia sẻ, cô bé thậm chí đã muốn kết liễu cuộc đời của mình sau vụ việc.

Thúy Anh/Theo Indiatoday