Xót thương thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể trên ruộng mía, những tên yêu râu xanh còn gây tội ác kinh hoàng

Quỳnh Trang 2021-11-17 14:44
- Thi thể của một thiếu nữ 16 tuổi được tìm thấy trên cánh đồng mía ở quận Pilibhit, thuộc bang Uttah Pradesh, Ấn Độ. Gia đình nạn nhân cho rằng cô đã bị cưỡng hiếp tập thể trước khi qua đời.

Thi thể của một cô gái 16 tuổi đã được tìm thấy trên cánh đồng mía ở quận quận Pilibhit, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, cảnh sát cho biết. Các thành viên trong gia đình của thiếu nữ cho rằng cô đã bị cưỡng hiếp tập thể trước khi qua đời. 

Bố của nạn nhân cho biết trong ngày xảy ra sự việc, con gái ông đã đi đến lớp huấn luyện. Tuy nhiên, đến 5 giờ chiều, thấy cô gái chưa trở về, gia đình cô đã tỏa ra đi tìm kiếm và liên lạc với cảnh sát. Cảnh sát tìm thấy thi thể của cô gái trong tình trạng không mảnh vải che thân trên một cánh đồng mía gần ngôi làng vào khoảng 11 giờ đêm.

Cảnh sát cho biết họ tìm thấy có một số vết thương trên thi thể và một mảnh vải được tìm thấy để nhét vào miệng nạn nhân. Đồng thời, sách vở, túi xách và xe đạp của nạn nhân đã được tìm thấy cách thi thể vài mét.

Xót thương thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể trên ruộng mía, những tên yêu râu xanh còn gây tội ác kinh hoàng

(Ảnh Getty Image)

Cảnh sát cung cấp thêm thông tin: “4 chai bia, đồ ăn nhẹ và tàn thuốc cũng được tìm thấy. Điều này cho thấy những kẻ thủ ác đã hiếp dâm tập thể rồi sát hại nạn nhân một cách tàn bạo."

\

Họ cũng nghi ngờ vụ hiếp dâm này có liên quan đến chuyện tình cảm của thiếu nữ nên đã tham giữ bạn trai của nạn nhân để thẩm vấn. Tất cả các góc độ của vụ án, bao gồm cả cưỡng hiếp tập thể đều đang được điều tra. Chúng tôi không loại trừ bất cứ khả năng nào. 6 nam thanh niên đã bị bắt giữ và đang bị thẩm vấn", cảnh sát cho hay.

Dựa trên đơn khiếu nại của các thành viên trong gia đình nạn nhân, 6 nam thanh niên đã bị bắt giữ và bị khởi tố với tội danh Hiếp dâm tập thể và Xâm hại tình dục trẻ em. Thi thể của thiếu nữ đã được gửi đi khám nghiệm tử thi.

Xót thương thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể trên ruộng mía, những tên yêu râu xanh còn gây tội ác kinh hoàng

(Ảnh Getty Image)

Ở Ấn Độ, những bé gái vào thiếu nữ rất có thể trở thành nạn nhân của những tên yêu râu xanh với thủ đoạn đồi bại. Trước đó, một thiếu nữ 16 tuổi, ở quận Shahjahanpur của bang đã bị 2 nam thanh niên xâm hại. Kinh khủng hơn, sau khi làm xong mọi chuyện, các đối tượng còn đe dọa sẽ đăng video ghi lại cảnh làm nhục cô gái lên mạng xã hội.

Sau khi bị xâm hại, nữ sinh học lớp 11 không dám nói với ai về chuyện này. Tuy nhiên, bố của cô gái đã vô tình xem được đoạn video đó. Ngay lập tức phụ huynh của nữ sinh đã báo cảnh sát. Mẹ của nạn nhân chia sẻ,  bé thậm chí đã muốn kết liễu cuộc đời của mình sau vụ việc.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

qc-mypoint