Cưỡng hiếp cô gái trẻ, gã yêu râu xanh còn yêu cầu nạn nhân phá thai bằng cách ghê rợn

Anh Chi 2021-11-10 14:35
- Một cô gái 25 tuổi đã bị hãm hiếp đến mang thai. Kinh khủng hơn, nạn nhân phải nhập viện cấp cứu vì cố gắng phá thai tại nhà sau khu xem video trên Youtube.

Một người phụ nữ 25 tuổi ở Yashodhara Naga, Ấn Độ đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Được biết, cô này đã cố gắng phá thai tại nhà sau khi xem video trên Youtube. Được biết, tất cả những thảm kịch mà cô gái này phải gánh chịu đều đến từ mối tình với một người đàn ông. 

Được biết, thời gian trước đó, nạn nhân quen biết với Shoeb Khan, 30 tuổi- một người đàn ông không có nghề nghiệp ổn định sống tại địa phương. Sau một thời gian chuyện trò, tâm sự, đôi bên nảy sinh tình cảm. Shoeb Khan nói muốn cưới cô gái làm vợ nên rất mong muốn được cùng cô gái "nếm trái cấm" tuy nhiên cô không đồng ý.

Cưỡng hiếp cô gái trẻ, gã yêu râu xanh còn yêu cầu nạn nhân phá thai bằng cách ghê rợn

Trong một lần gặp gỡ, Shoeb Khan đã đưa cô đến một túp lều vắng vẻ và giở trò đồi bại. (Ảnh minh họa)

Trong một lần gặp gỡ, anh ta đã đưa cô đến một túp lều vắng vẻ và giở trò đồi bại. Shoeb Khan đã dùng điện thoại ghi lại cảnh làm nhục để tống tình nạn nhân. Đến khi cô gái có thai, Shoeb Khan nhất định chối bỏ đứa trẻ và ép cô tự phá thai bằng cách uống thuốc và xem video trên Youtube.

"Trong khi cố gắng tự mình thực hiện thủ thuật phá thai, tình trạng của cô gái ngày một nghiêm trọng. Cô ấy được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Shoeb Khan đã bị bắt vì tội hiếp dâm", cảnh sát cho biết.

Cưỡng hiếp cô gái trẻ, gã yêu râu xanh còn yêu cầu nạn nhân phá thai bằng cách ghê rợn

(Ảnh minh họa)

Ở Ấn Độ, những cô gái trẻ rất dễ trở thành đích nhắm của những tên yêu râu xanh với mưu đồ đồi bại. Trước đó, một thiếu nữ 16 tuổi, ở quận Shahjahanpur của bang đã bị 2 nam thanh niên xâm hại. Kinh khủng hơn, sau khi làm xong mọi chuyện, các đối tượng còn đe dọa sẽ đăng video ghi lại cảnh làm nhục cô gái lên mạng xã hội.

Sau khi bị xâm hại, nữ sinh học lớp 11 không dám nói với ai về chuyện này. Tuy nhiên, bố của cô gái đã vô tình xem được đoạn video đó. Ngay lập tức phụ huynh của nữ sinh đã báo cảnh sát. Mẹ của nạn nhân chia sẻ,  bé thậm chí đã muốn kết liễu cuộc đời của mình sau vụ việc.

Căn cứ vào đơn tố cáo, cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn sơ bộ và điều tra vụ án hiếp dâm tập thể đối với 2 bị can. Các bị can sẽ bị tố tụng theo các cáo buộc liên quan đến Đạo luật Bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm phạm tình dục của Ấn Độ.

Anh Chi/Theo Indiatoday

qc-mypoint