Vụ án hiếp dâm kinh hoàng gây phẫn nộ: 33 nam thanh niên dùng clip nóng để tống tình cô gái trẻ

Thúy Anh 2021-11-05 14:45
- Một thiếu nữ 15 tuổi ở Ấn Độ đã đâm đơn kiện 33 người đàn ông khác nhau với tội danh hiếp dâm tập thể.

Trong một vụ việc gây chấn động dư luận Ấn Độ, một thiếu nữ 15 tuổi đã nộp đơn kiện 33 nam thanh niên vì tội cưỡng hiếp tập thể. Được biết, nạn nhân tuổi teen đã bị xâm hại nhiều lần ở nhiều nơi khác nhau ở quận Thane, thuộc bang Maharashtra trong 8 tháng qua. Cảnh sát đã bắt giữ 24 người có liên quan đến vụ việc và đang tiếp tục truy tìm những đối tượng còn lại.

Qua đơn khiếu nại của cô gái, cảnh sát được biết nạn nhân đã quen biết với một người đàn ông qua Karale qua mạng xã hội. Sau một thời gian nói chuyện, mối quan hệ giữa hai người ngày càng thân thiết. Karale cho biết mình là con nhà giàu có và có thể lo cho thiếu nữ một cuộc sống tốt hơn.

Vụ án hiếp dâm kinh hoàng gây phẫn nộ: 33 nam thanh niên dùng clip nóng để tống tình cô gái trẻ

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, trong lần đầu hẹn hò, nạn nhân đã bị người yêu của mình cưỡng hiếp và dùng điện thoại ghi lại cảnh làm nhục. Karale bắt đầu dùng đoạn clip này để tống tình nạn nhân và cho phép tất cả bạn bè, người quen của anh này cưỡng hiếp nạn nhân trong những dịp khác nhau và tại những nơi khác nhau tại quận Thane.

Bị đám đàn ông đồi bại nắm điểm yếu, nạn nhân đành phải ngoan ngoãn nghe theo lời họ. Cảnh sát cho biết 26 nam thanh niên này đã lần lượt hãm hiếp thiếu nữ trong khoảng thời gian từ ngày 29/1 đến 22/9 năm nay. 

"Mọi chuyện bắt đầu khi người yêu của cô gái cưỡng hiếp cô vào tháng 1 và quay video về vụ việc. Anh ta bắt đầu tống tình cô dựa trên những video đó. Sau đó, bạn bè và người quen của anh ta cũng thay nhau hãm hiếp tập thể nạn nhân ở những nơi khác nhau bao gồm Dombivili, Badlapur, Murbad và Rabale trong quận", cảnh sát cho biết.

Vụ án hiếp dâm kinh hoàng gây phẫn nộ: 33 nam thanh niên dùng clip nóng để tống tình cô gái trẻ

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát cho biết thêm một đội điều tra đặc biệt đã được thành lập để điều tra về vụ việc và đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Nạn nhân đã nêu tên 33 người. Trong số đó, 24 người đã bị bắt và 2 trẻ vị thành niên bị giam giữ vì vụ việc. Hiện tại, tình trạng của cô gái được cho là ổn định.

Tại Ấn Độ, những thiếu nữ rất dễ trở thành con mồi cho những tên yêu râu xanh với hành vi đồi bại. Trước đó, một thiếu nữ 16 tuổi, ở quận Shahjahanpur của bang đã bị 2 nam thanh niên xâm hại. Kinh khủng hơn, sau khi làm xong mọi chuyện, các đối tượng còn đe dọa sẽ đăng video ghi lại cảnh làm nhục cô gái lên mạng xã hội.

Sau khi bị xâm hại, nữ sinh học lớp 11 không dám nói với ai về chuyện này. Tuy nhiên, bố của cô gái đã vô tình xem được đoạn video đó. Ngay lập tức phụ huynh của nữ sinh đã báo cảnh sát. Mẹ của nạn nhân chia sẻ,  bé thậm chí đã muốn kết liễu cuộc đời của mình sau vụ việc.

Thúy Anh/Theo Timeofindia