Đang đi gánh nước, cô gái bị 4 'yêu râu xanh' đưa vào nhà cưỡng bức suốt 9 ngày

2021-07-26 11:26
- Nạn nhân đã bị 4 người đàn ông bắt giữ rồi hãm hiếp tập thể trong suốt 9 ngày.

Một cô gái 19 tuổi đã bị 4 người đàn ông bắt làm con tin và hãm hiếp tập thể trong nhiều ngày tại Sohna, Haryana, Ấn Độ. Các thủ phạm cuối cùng bỏ mặc cô tại bến xe buýt Ballabhgarh thuộc quận Faridabad của bang Haryana. Cô gái trẻ may mắn liên lạc được với chồng để về nhà.

Được biết, trước đó, nạn nhân đang đi gánh nước thì gặp một người quen tên là Chintu. Chintu đã hẹn gặp cô ở một địa điểm trong làng vào ngày hôm sau để bàn một số công việc. Khi cô gái 19 tuổi đến gặp Chintu, 2 người bạn của anh ta là Deepak và Sanju đã tới và đưa cô lên một chiếc xe đến Faridabad.

Thảm thương cô gái 19 tuổi bị 4 người đàn ông giam giữ suốt 9 ngày để giở trò đồi bại

Ngày hôm sau, một người đàn ông tên Kuldeep từ một ngôi làng gần đó đã cùng 3 nghi phạm đã thay phiên nhau hãm hiếp cô gái. (Ảnh Internet)

Các đối tượng đã đưa cho nạn nhân uống 1 cốc nước có pha thuốc an thần khiến cô bất tỉnh. Vài giờ sau đó, nạn nhân tỉnh lại và thấy mình đang ở trong một căn phòng bị khóa. Bên trong phòng chứa đầy chai rượu và tàn thuốc.

Ngày hôm sau, một người đàn ông tên Kuldeep từ một ngôi làng gần đó cùng 3 nghi phạm thay phiên nhau hãm hiếp cô gái. Các đối tượng đã ghi lại cảnh hãm hiếp bằng điện thoại và cấm nạn nhân không được kể chuyện này cho bất cứ ai.

Thảm thương cô gái 19 tuổi bị 4 người đàn ông giam giữ suốt 9 ngày để giở trò đồi bại

Người dân Ấn Độ biểu tình chống lại nạn hiếp dâm. (Ảnh Indiatoday)

Cảnh sát cho biết: "Nạn nhân buộc phải gọi điện về nhà và nói rằng đang đến chơi nhà bạn theo lời của những kẻ thủ ác."

Các nghi phạm đã đưa cho cô gái một bộ quần áo mới và bỏ mặc ở bến xe. Nạn nhân có nhiều vết thương trên cơ thể và được đưa đến bệnh viện để điều trị. Cảnh sát Ấn Độ đã nhanh chóng bắt được 4 nghi phạm. Những người này sẽ bị điều tra và truy tố về tội bắt cóc, cố ý gây thương tích, hiếp dâm tập thể.

Chuyện các cô gái bị bắt cóc, cưỡng bức tập thể không phải là hiếm ở Ấn Độ. Sau khi bị làm nhục, nhiều người đã tìm đến cái chết vì quá đau khổ. Trước đó, một nạn nhân 16 tuổi sống ở huyện Nuh, bang Haryana, miền bắc Ấn Độ đã bị 8 kẻ là người cùng làng bắt cóc khi đang ở nhà một mình. Sau đó, họ đưa cô đến một nhà kho và thi nhau thực hiện hành vi thú tính. Một ngày sau khi bị cưỡng hiếp, nạn nhân tự tử. 

Quỳnh TrangTheo Timesofindia

Tập ngay 3 động tác đơn giản giúp "đánh bay" vai u thịt bắp, có ngay bờ vai thon dài, gợi cảm