Đang cắt cỏ cho bò, thiếu nữ 19 tuổi bị 4 kẻ lôi đi giở trò đồi bại gây phẫn nộ

Quỳnh Trang 2021-07-20 14:27
- Thiếu nữ 19 tuổi bị 5 kẻ thủ ác kéo lê trên cánh đồng và hãm hiếp. Nạn nhân qua đời 1 ngày sau khi nhập viện.

Một thiếu nữ sống ở phía bắc Ấn Độ đã bị kéo lê trên cánh đồng rồi bị 4 người đàn ông giở trò đồi bại. Cô qua đời tại một bệnh viện ở New Delhi. Cái chết của cô gái đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trên toàn đất nước này.

Gia đình cô cho biết, thiếu nữ này được đưa đến bệnh viện 2 tuần sau vụ hiếp dâm tập thể. Sau một ngày nằm viện, cô đã qua đời. Các nghi phạm của vụ án là những người đàn ông ở gần ngôi làng của họ tại quận Hathras, bang Uttar Pradesh.

Đang cắt cỏ nuôi bò sữa, thiếu nữ 19 tuổi bị 4 kẻ hãm hiếp, kết thúc thảm thương đến rơi lệ

Gia đình cô cho biết thiếu nữ này được đưa đến bệnh viện 2 tuần sau vụ hiếp dâm tập thể. (Ảnh minh họa)

Cảnh sát trưởng quận Hathras, Vikrant Vir cho biết 4 người đàn ông đã bị bắt vì tội hiếp dâm tập thể và giết người. Theo một bài đăng trên Twitter của Yogi Adityanath - một quan chức ở bang Uttar Pradesh cho rằng cần phải xử tội 4 kẻ ác này một cách nghiêm khắc nhất.

Nhưng công lý chưa hẳn đã được thực thi ở đất nước này. Trong số hàng chục ngàn vụ hiếp dâm được báo cáo ở Ấn Độ hàng năm, chỉ có một số ít tội phạm bị truy tố, số liệu của Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia cho thấy. 

Được biết, thiếu nữ 19 tuổi đang cắt cỏ để cho bò sữa ăn thì bị một nhóm người bắt đi. Anh trai của nạn nhân cho biết, lưỡi của cô đã bị cắt và cột sống cũng bị tổn hại nghiêm trọng sau khi cô bị kéo lê trên cánh đồng bằng một sợi dây thừng. 

Sau khi qua đời ở bệnh viện, thi thể của cô được đưa trở lại Uttar Pradesh, chờ khám nghiệm tử thi trước khi đi hỏa táng. 

Đang cắt cỏ nuôi bò sữa, thiếu nữ 19 tuổi bị 4 kẻ hãm hiếp, kết thúc thảm thương đến rơi lệ

Người Ấn Độ xuống đường biểu tình phản đối các vụ hiếp dâm. (Ảnh NYTimes)

Theo dữ liệu mới nhất của chính phủ Ấn Độ, cảnh sát đã công bố 33.658 trường hợp hiếp dâm trong năm 2017 - trung bình 92 trường hợp mỗi ngày và tăng 35% so với năm 2012. Khoảng 10.000 nạn nhân được báo cáo là trẻ em.

Trước đó, vụ việc một bé gái 13 tuổi ở miền bắc Ấn Độ bị hãm hiếp và giết hại đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trên toàn đất nước Ấn Độ. Sandeep Kumar, sĩ quan cảnh sát bang Uttar Pradesh cho biết bé gái đã rời nhà ở làng Pakaria, huyện Lakhimpur Kheri vào chiều thứ sáu (14/8/2020) để đi vệ sinh ở cánh đồng gần đó. Khi không thấy bé gái trở về, gia đình bắt đầu đi tìm và phát hiện thi thể của bé trong cánh đồng mía.

Theo lời cảnh sát Kumar, khám nghiệm tử thi cho thấy, bé gái đã bị cưỡng hiếp và chết vì bị siết cổ. Ông phủ nhận cơ thể của bé gái bị cắt như một số phương tiện truyền thông địa phương trước đó đã đưa tin.

Quỳnh Trang/Theo Bdnews24

qc-epoint
loading...
qc-epoint