Rủ nhau đi hội chợ để mua đồ, 2 cô gái đáng thương bị 10 nam thanh niên bắt cóc, hãm hiếp tàn bạo

Bích Chi 2021-10-22 16:41
- Hai cô gái sống ở quận Gumla, Jharkhand, Ấn Độ đã bị bắt cóc và hãm hiếp tập thể khi họ trở về nhà từ một hội chợ ở Dussehra.

Hai cô gái trẻ ở quận Gumla, thuộc Jharkhand, Ấn Độ bị 10 thanh niên bắt cóc và hãm hiếp tập thể khi họ đang trở về nhà từ một hội chợ ở Dussehra. Cảnh sát đã nỗ lực truy bắt các đối tượng.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân gửi đến cảnh sát, vụ việc xảy ra vào ngày 15 tháng 10 khi các cô gái cùng anh họ đi hội chợ mua đồ và trở về cùng nhau. 10 thanh niên ở quận Gumla đã để mắt và đi theo 2 cô gái trên đoạn đường vắng vẻ. Họ chặn đường, đánh đập người anh họ rồi bắt cóc 2 cô gái. 10 nam thanh niên đã hãm hiếp và đánh đập 2 cô gái một cách tàn bạo.

Rủ nhau đi hội chợ mua đồ, 2 cô gái đáng thương bị 10 thanh niên bắt cóc, hãm hiếp tàn bạo

Theo đơn tố cáo của nạn nhân gửi đến cảnh sát, vụ việc xảy ra vào ngày 15 tháng 10 khi các cô gái cùng anh họ đi hội chợ mua đồ và trở về cùng nhau. (Ảnh minh họa)

Sau khi tỉnh dậy, người anh trai đã chạy về ngôi làng của mình và hô hào dân làng vào rừng giải cứu 2 cô gái. Thấy đám đông tìm đến, các nam thanh niên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 2 cô gái được giải cứu trong tình trạng kiệt sức. Họ nói trong quá trình chống cự đã bị những tên yêu râu xanh đánh đập. Dân làng đã cùng các cô gái đến đồn cảnh sát để nộp đơn tố cáo. Các cô gái sau đó đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế.

Rủ nhau đi hội chợ để mua đồ, 2 cô gái đáng thương bị 10 thanh niên bắt cóc, hãm hiếp tàn bạo

Ở Ấn Độ, những cô gái trẻ rất dễ trở thành con mồi của những tên yêu râu xanh với những hành vi đồi bại. (Ảnh minh họa)

Trong khi đó, một trong những nam thanh niên bị buộc tôi đã treo cổ tự tử vì sợ bị bắt. Cảnh sát tìm thấy thi thể của anh ta trong một khu rừng rậm ở Naxal. Cảnh sát vẫn đang tăng cường điều tra để truy bắt tất cả những nam thanh niên liên quan đến vụ việc.

Ở Ấn Độ, những cô gái trẻ rất dễ trở thành con mồi của những tên yêu râu xanh với những hành vi đồi bại. Trước đó, 5 người đàn ông đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh 20 tuổi tại một tòa nhà bỏ hoang của bệnh viện ở quận Nizamabad, Telangana, Ấn Độ cảnh sát cho biết.

Theo tờ Times of India, 5 bị can sẽ bị khởi tố với tội danh hiếp dâm tập thể, bắt cóc và hành hung người khác theo Đạo luật Phòng chống Tội phạm của Ấn Độ. Cảnh sát cho biết 3 nghi can thay nhau hãm hiếp cô gái trẻ trong khi 2 người khác là đồng phạm làm nhiệm vụ cảnh giới.

Bích Chi/Theo Indiatoday

qc-mypoint