Thảm thương nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở ngôi nhà hoang, 5 nghi phạm đã bị bắt

Thúy Quỳnh 2021-10-01 14:52
- Một nữ sinh 20 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể tại một tòa nhà bỏ hoang của một bệnh viện ở quận Nizamabad, Telangana, Ấn Độ. 5 người đàn ông đã bị bắt vì liên quan đến tội ác, cảnh sát cho biết.

5 người đàn ông đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh 20 tuổi tại một tòa nhà bỏ hoang của bệnh viện ở quận Nizamabad, Telangana, Ấn Độ cảnh sát cho biết.

Theo tờ Times of India, 5 bị can sẽ bị khởi tố với tội danh hiếp dâm tập thể, bắt cóc và hành hung người khác theo Đạo luật Phòng chống Tội phạm của Ấn Độ. Cảnh sát cho biết 3 nghi can thay nhau hãm hiếp cô gái trẻ trong khi 2 người khác là đồng phạm làm nhiệm vụ cảnh giới.

Thảm thương nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở ngôi nhà hoang, 5 nghi phạm đã bị bắt

(Ảnh minh họa)

Được biết, 1 trong số 5 nghi phạm tên Odisha đã làm quen với nữ sinh này qua mạng xã hội. Sau một thời gian trò chuyện, giữa hai người nảy sinh tình cảm. Odisha đã tỏ tình với nữ sinh tuy nhiên cô chưa chấp nhận lời tỏ tình và nói sẽ dành thời gian để suy nghĩ. Tối hôm đó, Odisha nhắn tin hỏi nữ sinh đang ở đâu. Nạn nhân trả lời rằng cô vừa đi sinh nhật bạn và đang trên đường về nhà.

Odisha đã đi xe đạp đến chở cô gái về nhà. Anh ta đưa cô đi một vòng quanh Nizamabad hóng mát và nói rằng sẽ chở nạn nhân về bằng ô tô. Sau đó, nữ sinh lên ô tô của bạn trai. Anh ta đã chở cô đến một tòa nhà bỏ hoang của một bệnh viện gần đó và gọi đồng phạm đến hành hung và thay nhau hãm hiếp cô. Cảnh sát cho biết 3 người đàn ông đã hãm hiếp nạn nhân trong khi 2 người khác đứng bên ngoài làm nhiệm vụ canh gác. Cả 5 nghi phạm đã bị bắt để phục vụ cho quá trình điều tra vụ án.

\

Thảm thương nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở ngôi nhà hoang, 5 nghi phạm đã bị bắt

(Ảnh AFP)

Ở Ấn Độ, các nữ sinh rất dễ trở thành con mồi của những gã yêu râu xanh. Trước đó, một cô bé 15 tuổi (giấu tên) đến từ Bihar, Ấn Độ đã khẳng định cô bị hãm hiếp bởi 19 người trong đó có 3 giáo viên và 16 nam sinh khác trong suốt 6 tháng.

Anuj Kumar, thanh tra đồn cảnh sát Ekma ở bang Bihar cho biết trong lần đầu tiên, cô bé này bị hãm hiếp bởi 3-4 nam sinh. Tuy nhiên, sau khi những người bạn học khác biết cô bé này bị hiếp dâm tập thể, họ đã đe dọa sẽ loan tin này cho tất cả mọi người biết và tiếp tục hãm hiếp cô bé.

Trong đau khổ và tuyệt vọng, nạn nhân đã liên lạc với cảnh sát vào ngày 6 tháng 7 cùng với một đơn khiếu nại. Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ hiệu trưởng, 2 giáo viên và 4 nam sinh trong trường được cho là có liên quan đến vụ việc.

Thúy Quỳnh/Theo Indiatoday

qc-mypoint