Mê mẩn cô dọn phòng xinh đẹp, hấp dẫn, nam y tá nổi máu dâm dê, làm chuyện đồi bại

Thúy Anh 2021-10-21 14:35
- Một nam y tá đã bị bắt vì quấy rối tình dục và cưỡng hiếp một nữ nhân viên dọn phòng.

Một nam y tá làm việc ở một bệnh viện tư nhân ở Chandkkheda, Ahmedabad, Ấn Độ đã bị bắt vì tội quấy rối tình dục và cưỡng hiếp một nữ nhân viên dọn phòng.

Được biết, nam y tá tên Pankaj từ lâu đã để ý đến nữ nhân viên dọn phòng. Tuy nhiên, anh nhiều lần tán tỉnh nhưng cô gái này chỉ hờ hững và tìm cách tránh mặt anh ta. Pankaj tuy bị cự tuyệt nhưng vẫn không bỏ cuộc và tuyên bố rằng anh ta quyết cưới cô gái này làm vợ.

Mê mẩn cô dọn phòng xinh đẹp, hấp dẫn, nam y tá nổi máu dâm dê, làm chuyện đồi bại

(Ảnh minh họa)

Trong ngày xảy ra sự việc, Pankaj đã gọi điện đến ban quản lý và nói có một phòng cần dọn dẹp. Ban quản lý đã điều nạn nhân đến dọn dẹp ở căn phòng mà Pankaj báo. Pankaj đã đứng sẵn sau cánh cửa chờ nạn nhân đến. Và khi cô xuất hiện, anh đã nhanh chóng khống chế, quấy rối và hãm hiếp nạn nhân.

“Vào sáng thứ bảy, tôi được thông báo rằng có một căn phòng ở tầng một của bệnh viện cần được dọn dẹp. Khi tôi đi đến phòng, Pankaj theo sau và sau đó đóng cửa phòng từ bên trong. Sau đó anh ta đã khống chế và cưỡng bức tôi. Ngay sau khi rời khỏi phòng, nạn nhân đã thông báo cho ban giám đốc bệnh viện", nạn nhân đã trình báo với cảnh sát. Hiện tại, Pankaj đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ quá trình điều tra vụ việc.

Tại Ấn Độ, ngay cả trong những nơi như công sở, bệnh viện, trường học...thiếu nữ và phụ nữ vẫn có thể trở thành nạn nhân trong những vụ cưỡng hiếp tàn bạo.

Mê mẩn cô dọn phòng xinh đẹp, hấp dẫn, nam y tá nổi máu dâm dê, làm chuyện đồi bại

(Ảnh minh họa)

Trước đó, một cô gái trẻ 19 tuổi ở vùng Kanpur, Ấn Độ đã bị ông chủ của mình cưỡng hiếp và sát hại. Cảnh sát cho biết, Rashar là giám đốc của một công ty sữa ở Kanpur. Mới đây, công ty của anh ta đã tuyển dụng một cô thư ký 19 tuổi có gương mặt khá xinh đẹp và vóc dáng mảnh mai. Ngay từ lần đầu nhìn thấy cô thư ký Rashar đã nổi máu dâm dê. Anh ta nhiều lần buông lời tán tỉnh nhưng cô thư ký không động lòng mà chỉ cố gắng làm tốt công việc của mình. 

Trong ngày xảy ra sự việc, Rashar gọi cô thư ký đến căn hộ của mình ở Kalyanpur và nói đang có việc gấp cần giải quyết ngay. Sau khi cô thư ký đến, Rashar dụ dỗ cô "chiều chuộng" mình bằng cách đưa cho cô rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, nạn nhân liên tục từ chối và chống cự khi Rashar có hành động quấy rối cô. Cuối cùng, gã giám đốc đốn mạt này đã cưỡng hiếp cô gái. Sau khi thỏa mãn thú tính, thấy nạn nhân đe dọa sẽ báo cảnh sát, Rashar đã đẩy cô từ tầng 10 của tòa nhà để diệt khẩu.

Thúy Anh/Theo Indiatoday

3 con giáp nữ khéo chọn chồng, sau khi kết hôn cuộc sống viên mãn, một bước lên tiên