Đi xe đạp ngắm cảnh cùng 2 nam thanh niên mới quen, thiếu nữ bị hãm hiếp đến mức nguy kịch

Thúy Anh 2021-10-20 14:45
- Hai người đàn ông này đã mời thiếu nữ đi xe đạp ngắm cảnh. Sau đó họ, đưa cô đến vùng đồi núi vắng vẻ rồi thay nhau giở trò đồi bại.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết một thiếu nữ ở vùng Ranchi, Jharkhand đã bị 2 nam thanh niên cưỡng hiếp sau khi cùng họ đi dạo bằng xe đạp.

Điều tra sơ bộ cho thấy cô gái này đã quen biết với một nam thanh niên tên là Gumla qua mạng xã hội. Trên mạng, Gumla thể hiện mình là một chàng trai giàu có, lại ga lăng. Thiếu nữ có cảm tình với Gumla nên đã bắt xe bus đến ngôi làng của anh chàng. Biết rằng bạn gái sẽ tới, Gumla cùng một người bạn trai đã đứng chờ ở cổng làng. 

Rủ thiếu nữ đi xe đạp dạo phố, 2 nam thanh niên thay phiên nhau hãm hiếp nạn nhân đến mức nguy kịch

(Ảnh minh họa)

"Sau đó, Gumla rủ cô gái đi xe đạp ngắm cảnh. Hai nam thanh niên đã đưa cô đến vùng đồi núi vắng vẻ rồi khống chế, thay phiên nhau giở trò đồi bại với nạn nhân. Thấy thiếu nữ quyết liệt chống cự, họ thậm chí còn dọa sẽ giết nếu cô gái không nghe lời. Được biết, 2 nam thanh niên đã hành hung trong quá trình hãm hiếp nạn nhân", cảnh sát cho biết.

Sau khi phạm tội, 2 nam thanh niên đã bỏ chốn. "Nạn nhân bị ngất đi sau khi bị hãm hiếp. Cô ấy được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh, đa chấn thương, quần áo bị rách", đại diện cảnh sát cung cấp thêm thông tin.

Nhận thấy tình trạng của cô gái, dân làng đã báo cho đồn cảnh sát Narkopi. Ngay khi nhận được thông tin, cảnh sát đã có mặt tại chỗ. Ngay lập tức, nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Sadar ở Ranchi. Sau đó, cô gái được chuyển đến Viện Khoa học Y tế Rajendra (RIMS) để được điều trị tốt hơn. Cảnh sát cho biết nạn nhân vẫn đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Rủ thiếu nữ đi xe đạp dạo phố, 2 nam thanh niên thay phiên nhau hãm hiếp nạn nhân đến mức nguy kịch

(Ảnh minh họa)

Ở Ấn Độ, những thiếu nữ trẻ rất dễ trở thành con mồi của những gã yêu râu xanh với hành vi đồi bại. Trước đó, vụ việc một thiếu nữ 16 tuổi, ở quận Shahjahanpur của bang đã bị 2 nam thanh niên xâm hại đã gây phẫn trong dư luận. Kinh khủng hơn, sau khi làm xong mọi chuyện, các đối tượng còn đe dọa sẽ đăng video ghi lại cảnh làm nhục cô gái lên mạng xã hội.

Sau khi bị xâm hại, nữ sinh học lớp 11 không dám nói với ai về chuyện này. Tuy nhiên, bố của cô gái đã vô tình xem được đoạn video đó. Ngay lập tức phụ huynh của nữ sinh đã báo cảnh sát. Mẹ của nạn nhân chia sẻ,  bé thậm chí đã muốn kết liễu cuộc đời của mình sau vụ việc.

Căn cứ vào đơn tố cáo, cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn sơ bộ và điều tra vụ án hiếp dâm tập thể đối với 2 bị can. Các bị can sẽ bị tố tụng theo các cáo buộc liên quan đến Đạo luật Bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm phạm tình dục của Ấn Độ.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday 

Top 4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh nhất, một khi đã tức giận thì rất hiếm khi làm hòa