Thấy em họ ở nhà một mình, gã đàn ông đóng chặt cửa, giở trò đồi bại khiến ai cũng phẫn nộ

Thúy Anh 2021-10-18 14:45
- Một cô gái 15 tuổi ở khu vực Kotla Mubark Pur, Delhi, Ấn Độ đã bị cưỡng hiếp bởi người anh họ của mình. Cảnh sát đã bắt được bị can.

Một thiếu nữ 15 tuổi đã bị anh họ 22 tuổi của mình hãm hiếp và đe dọa khi cô ở nhà một mình. Cảnh sát đã điều tra và bắt được bị can. Được biết, nạn nhân và anh họ của mình trước đó có mối quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, điều mà cô không hề hay biết là từ lâu người anh họ đã có những âm mưu đồi bại khi gặp gỡ cô.

Vụ việc xảy ra cách đây 2 tháng, khi nạn nhân ở một mình tại nhà riêng ở gần Công viên Bapu, Kotla Mubark Pur. Mẹ cô đã đến thăm bà ngoại của cô ở Uttar Pradesh. Nhân lúc trong nhà không có ai, nam thanh niên 22 tuổi đã đến nhà nạn nhân, đóng chặt cửa, khống chế và giở trò đồi bại với em họ của mình.

Thấy em họ ở nhà một mình, gã đàn ông đóng chặt cửa, giở trò đồi bại khiến ai cũng phẫn nộ

(Ảnh minh họa)

Sau khi thỏa mãn thú tính, nam thanh niên đã đe dọa sẽ giết chết cô nếu cô tiết lộ cho bất cứ ai về vụ việc này. Khi người mẹ trở về nhà, bà phát hiện nạn nhân gặp vấn đề. Sau khi gặng hỏi, cô bé đã tiết lộ bản thân bị anh họ cưỡng hiếp.

Gia đình thiếu nữ 15 tuổi đã nhanh chóng đưa cô đến trình báo cảnh sát. Bị can đã bị bắt ở gần Kotla Mubark Pur. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra để làm sáng tỏ vụ việc.

Thấy em họ ở nhà một mình, gã đàn ông đóng chặt cửa, giở trò đồi bại khiến ai cũng phẫn nộ

(Ảnh minh họa)

Ở Ấn Độ, các cô gái trẻ rất dễ trở thành con mồi của những gã yêu râu xanh. Trước đó, một cô bé 15 tuổi (giấu tên) đến từ Bihar, Ấn Độ đã khẳng định cô bị hãm hiếp bởi 19 người trong đó có 3 giáo viên và 16 nam sinh khác trong suốt 6 tháng.

Anuj Kumar, thanh tra đồn cảnh sát Ekma ở bang Bihar cho biết trong lần đầu tiên, cô bé này bị hãm hiếp bởi 3-4 nam sinh. Tuy nhiên, sau khi những người bạn học khác biết cô bé này bị hiếp dâm tập thể, họ đã đe dọa sẽ loan tin này cho tất cả mọi người biết và tiếp tục hãm hiếp cô bé.

Trong đau khổ và tuyệt vọng, nạn nhân đã liên lạc với cảnh sát vào ngày 6 tháng 7 cùng với một đơn khiếu nại. Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ hiệu trưởng, 2 giáo viên và 4 nam sinh trong trường được cho là có liên quan đến vụ việc.

Thúy Anh/Theo Indiatoday

qc-mypoint