Ngang nhiên gạ gẫm, quấy rối anh rể, người phụ nữ trẻ đối mặt với án tù

Bích Chi 2021-10-17 14:38
- Thấy anh rể điển trai, hấp dẫn, người phụ nữ này đã không kiềm chế được và có những hành động quấy rối anh này.

Người phụ nữ người ở thủ đô Singapore, Singapore 29 tuổi, đã bị hầu tòa vào ngày 12/10 với 9 cáo buộc trong đó có tội danh quấy rối tình dục. 

Theo bản cáo trạng, người phụ nữ tên Nina là em vợ của nạn nhân. Thấy anh rể điển trai, hấp dẫn, Nina đã nhiều lần nhắn tin gạ gẫm, mời gọi tuy nhiên anh này chỉ lờ đi. Vào ngày 12 tháng 8, lợi dụng lúc chị gái của Nina đi vắng, Nina đã ôm và hôn lên lưng anh rể của mình.

Ngang nhiên gạ gẫm, quấy rối anh rể, người phụ nữ trẻ đối mặt với án tù

(Ảnh minh họa)

Ngay sau đó, anh rể đã đẩy cô ra xa và nhắc nhở Nina nên cư xử chừng mực. Tuy nhiên, sáng hôm sau đó, Nina đã chạm vào đùi phải và vùng kín của nạn nhân. Người anh rể cảm thấy không thể chịu đựng nổi hành động quấy rối của Nina nên đã quyết định trình bảo cảnh sát.

Ở Singapore, người bị buộc tội lạm dụng tình dục sẽ bị bỏ tù đến 2 năm hoặc phạt tiền. Tuy nhiên, phạm nhân nữ có thể sẽ được hưởng án treo.

Những chàng trai trẻ, quyến rũ rất có thể trở thành nạn nhân của những người phụ nữ khát tình. Trước đó, một chàng trai 25 tuổi người Nam Phi bị hai phụ nữ chĩa súng, cưỡng hiếp trên xe trước khi vứt xuống đường. 

Ngang nhiên gạ gẫm, quấy rối anh rể, người phụ nữ trẻ đối mặt với án tù

(Ảnh A.P)

Cảnh sát cho biết chàng trai 25 tuổi đang đi bộ ở Polokwane, tỉnh Limpopo, thì một chiếc xe hơi đi qua bất ngờ dừng lại. Hai người phụ nữ trung niên trên xe ngỏ ý cho anh đi nhờ. 

Tuy nhiên, lúc anh chàng vừa bước vào trong, hai phụ nữ trên đã chĩa súng uy hiếp, bắt anh phải uống một chất lạ rồi cùng cưỡng hiếp anh ta. Hành sự xong, họ vứt nạn nhân xuống đường ở thị trấn Tzaneen rồi phóng đi. 

"Sau khi xong việc, hai phụ nữ đẩy anh ta ra khỏi xe ở một khu vực hẻo lánh. Nạn nhân sau đó tìm tới sở cảnh sát Tzaneen để trình báo", cảnh sát Moatshe Ngoepe cho hay. Nam thanh niên trên được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng. 

Bích Chi/Theo Asiaone

qc-mypoint