Xót thương thiếu nữ 15 tuổi bị 29 tên yêu râu xanh hãm hiếp, lạm dụng trong suốt 8 tháng trời

Bích Chi 2021-10-13 15:55
- Một cô gái 15 tuổi ở quận Thane, bang Maharashtra, Ấn Độ đã bị 29 người, trong đó có 2 trẻ vị thành niên, hãm hiếp tập thể trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay.

Trong một vụ việc kinh hoàng vừa được đưa ra ánh sáng, một thiếu nữ 15 tuổi ở quận Thane, bang Maharashtra đã bị 29 người, trong đó có 2 trẻ vị thành niên, hãm hiếp tập thể trong suốt khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay.

Được biết, thiếu nữ quen một trong số những người đàn ông qua mạng xã hội. Trong một lần gặp gỡ, cô đã bị 3 người đàn ông khống chế và hãm hiếp tập thể. Kinh hoàng hơn, một trong số họ đã dùng điện thoại ghi lại cảnh làm nhục để tống tiền và cưỡng hiếp cô thêm nhiều lần nữa. Cô gái đã phải làm nô lệ tình dục của 29 tên yêu râu xanh trong suốt 8 tháng qua.

Xót thương thiếu nữ 15 tuổi bị 29 tên yêu râu xanh hãm hiếp, lạm dụng trong suốt 8 tháng trời

(Ảnh minh họa)

Vụ việc được đưa ra ánh sáng khi nạn nhân nhỏ tuổi cuối cùng đã đến đồn cảnh sát Manpada ở Dombivali để trình báo vụ việc. Đại diện cảnh sát đồn Manpada, ông Dattatray Karale cho biết: “Nạn nhân đến gần đồn cảnh sát Manpada và kể lại trải nghiệm kinh hoàng cô ấy phải trải qua trong suốt 8 tháng qua. Cô gái đã nêu tên 29 người liên quan đến vụ tấn công tình dục mà mình chính là nạn nhân từ tháng 1 đến 22 tháng 9 năm nay."

Ông này cũng cho hay: “Chúng tôi ngay lập tức đã tiến hành một cuộc điều tra đặc biệt và tóm gọn 23 bị can, trong đó có 2 trẻ vị thành niên. Những người bị buộc tội có quen biết với nạn nhân và đã tấn công tình dục cô gái nhiều lần tại Dombivali, Rabale, Murbad, Badlapur và một vài nơi khác. Các bị can sẽ bị điều tra theo tội hiếp dâm tập thể."

Xót thương thiếu nữ 15 tuổi bị 29 tên yêu râu xanh hãm hiếp, lạm dụng trong suốt 8 tháng trời

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát tiết lộ thêm rằng những người bị buộc tội là đã tấn công tình dục nạn nhân và dùng điện thoại ghi lại vụ việc. Sau đó, những tên yêu râu xanh gửi clip nóng cho nhau và dùng những clip nóng đó để tống tiền và tấn công tình dục của cô gái trong nhiều dịp khác nhau. Nạn nhân hiện đã nhập viện và tình trạng ổn định. Trong khi đó, cảnh sát cũng đã xác định được những nơi nạn nhân bị hành hung và các đội pháp y cũng đã được gọi đến để điều tra.

Các clip ghi lại cảnh làm nhục cũng được thu thập. Hầu hết các bị can trong vụ việc là người địa phương và quen biết với nạn nhân. Trong đó, bị can chính của vụ án được cho là người đầu tiên phát tán clip nóng ghi lại cảnh làm nhục lên mạng.

Bích Chi/Theo Indiatoday