Vờ đưa nữ sinh đi thuê nhà, 2 nam thanh niên lôi nạn nhân đến chỗ vắng vẻ, hiếp dâm tàn bạo

Thúy Anh 2021-10-12 14:45
- Trong quá trình đi thuê nhà, nữ sinh 22 tuổi bị 2 nam thanh niên cưỡng hiếp tập thể. Không những thế, họ còn dùng điện thoại ghi lại cảnh làm nhục để đe dọa nạn nhân.

Một nữ sinh 22 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể bởi hai thanh niên ở làng Bhopa, quận Muzaffarnagar, bang Uttah Pradesh, Ấn Độ. Không những thế, 2 tên yêu râu xanh còn ghi lại 2 cảnh đồi bại này bằng điện thoại để đe dọa nạn nhân.

Được biết, nạn nhân đã quen biết với Yogesh Kumar, một nam thanh niên sống ở làng Bhopa qua mạng xã hội. Yogesh Kumar đã hứa với cô gái này rằng sẽ đưa cô đi thuê nhà trọ giá rẻ, điện nước đầy đủ. Trong ngày xảy ra sự việc, Yogesh Kumar đi xe đến đón nữ sinh. Cả hai sẽ đi cùng với một người bạn của Yogesh tên là Bablu nữa.

Vờ đưa nữ sinh đi thuê nhà, 2 nam thanh niên lôi nạn nhân đến chỗ vắng vẻ, hiếp dâm tàn bạo

(Ảnh minh họa)

Không ngờ, 2 nam thanh niên không đưa nữ sinh đi thuê nhà như đã hứa. Cả hai cố tình lái xe vòng vèo và đưa nữ sinh tới một cánh đồng. Tại đây, 2 tên yêu râu xanh đã thay nhau hãm hiếp nạn nhân. Kinh hoàng hơn, một trong số họ đã dùng điện thoại ghi lại cảnh làm nhục để đe dọa cô không được kể với bất cứ ai về vụ việc.

Hôm sau, Yogesh tiếp tục gọi điện cho nạn nhân, hứa sẽ xóa đoạn video ghi lại cảnh nóng với điều kiện cô phải "chiều chuộng" anh ta và người bạn. Tại một cánh đồng trồng thốt nốt, nạn nhân tiếp tục bị 2 nam thanh niên cưỡng hiếp tập thể. Yogesh không xóa video và còn đe dọa sẽ đăng video lên mạng xã hội nếu cô gái không ngoan ngoãn nghe lời.

Vờ đưa nữ sinh đi thuê nhà, 2 nam thanh niên lôi nạn nhân đến chỗ vắng vẻ, hiếp dâm tàn bạo

(Ảnh minh họa)

Nạn nhân sau đó đã báo cảnh sát về vụ việc. Cảnh sát đã bắt được 2 đối tượng và điều tra dựa trên tội danh hiếp dâm tập thể của Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

Ở Ấn Độ, những cô gái trẻ rất dễ trở thành nạn nhân của những tên yêu râu xanh với mưu đồ đồi bại. Trước đó, hai nam thanh niên đã bị bắt vì tội bắt cóc và hãm hiếp một cô gái trẻ sống tại quận Madhya Pradesh, Ấn Độ. Được biết, 2 kẻ thủ ác đã tạt axit vào mắt của nạn nhân khi thấy cô chống cự.

Được biết, 2 nam thanh niên làm thợ xây trong ngôi làng nơi nạn nhân đang sinh sống. Thấy cô gái đôi mươi trẻ đẹp, tràn đầy sức sống, họ từng nhiều lần buông lời tán tỉnh. Tuy nhiên, nạn nhân đã lờ đi, không quan tâm đến 2 nam thanh niên này.

Trong ngày xảy ra sự việc, 2 kẻ yêu râu xanh bắt gặp cô gái trẻ đi ra ngoài với anh trai của mình. Họ đã bắt cóc cả hai người này. Tiếp đó, 2 kẻ thủ ác khống chế người anh trai và thay phiên nhau hãm hiếp cô gái trẻ.

Thúy Anh/Theo Indiatoday