Bắt cóc cô gái trẻ để giở trò đồi bại, 2 tên yêu râu xanh gây tội ác

Thanh Anh 2021-10-10 15:00
- 2 người đàn ông đã bắt cóc một cô gái trẻ tại một ngôi làng ở Madhya Pradesh, Ấn Độ để giở trò đồi bại. Khi thấy nạn nhân chống cự, họ đã tạt axit vào mắt nạn nhân.

Hai nam thanh niên đã bị bắt vì tội bắt cóc và hãm hiếp một cô gái trẻ sống tại quận Madhya Pradesh, Ấn Độ. Được biết, 2 kẻ thủ ác đã tạt axit vào mắt của nạn nhân khi thấy cô chống cự.

Được biết, 2 nam thanh niên làm thợ xây trong ngôi làng nơi nạn nhân đang sinh sống. Thấy cô gái đôi mươi trẻ đẹp, tràn đầy sức sống, họ từng nhiều lần buông lời tán tỉnh. Tuy nhiên, nạn nhân đã lờ đi, không quan tâm đến 2 nam thanh niên này.

Trong ngày xảy ra sự việc, 2 kẻ yêu râu xanh bắt gặp cô gái trẻ đi ra ngoài với anh trai của mình. Họ đã bắt cóc cả hai người này. Tiếp đó, 2 kẻ thủ ác khống chế người anh trai và thay phiên nhau hãm hiếp cô gái trẻ.

Bắt cóc cô gái trẻ để giở trò đồi bại, 2 tên yêu râu xanh gây tội ác man rợ

(Ảnh minh họa)

Thấy nạn nhân chống cự, họ đã tạt axit vào mắt cô cho đến khi nạn nhân ngừng lại. Sau đó, họ bỏ lại cô gái và anh trai tại một nhà kho ở Dharamraj Meena. Cảnh sát quận Dharamraj Meenacho cho hay hai tên yêu râu xanh đã bị bắt khi đang đi lang thang trên một cánh đồng gần nhà kho này.

"Hai bị can tên Sumer Singh và Goldi Raja. Cả hai là họ hàng và bị bắt vào đêm khuya", cảnh sát cho biết. Sau khi bị bắt, hai bị can đã được diễu hành qua làng. Cảnh sát cho biết họ sẽ phải hầu tòa vào thứ 5 tuần này với tội danh bắt cóc, hiếp dâm tập thể.

Trong khi đó, nạn nhân được chuyển đến bệnh viện mắt ở Chitrakoot sau khi được điều trị tại bệnh viện huyện Panna.

Bắt cóc cô gái trẻ để giở trò đồi bại, 2 tên yêu râu xanh gây tội ác man rợ

(Ảnh minh họa)

Tại Ấn Độ, những thiếu nữ, phụ nữ trẻ thường là mục tiêu nhắm đến của những tên yêu râu xanh với âm mưu đồi bại. Ngay cả khi đi ra ngoài cùng chồng hay anh trai, họ vẫn có thể bị bắt cóc và hãm hiếp.

Trước đó, cảnh sát ở quận Rojka Meo, bang Haryana, Ấn Độ đã bắt giữ 2 trong 4 nhóm đối tượng vì cáo buộc có liên quan đến một vụ bắt cóc một cặp vợ chồng. Tiếp đó, 4 tên yêu râu xanh đã liên tục lạm dụng tình dục người phụ nữ, ghi lại hình ảnh vụ lạm dụng và dọa sẽ đăng tải video lên mạng xã hội.

Được biết, vào ngày xảy sự việc, cặp vợ chồng nạn nhân đang đi xe đạp trên một con đường thuộc quận Rojka Meo thì bị 4 thanh niên chặn đường và bắt cóc. 4 thanh niên đưa cặp vợ chồng này đến một nơi vắng vẻ. Họ xô ngã, khống chế người chồng trong khi giở trò đồi bại với người vợ và quay video ghi lại cảnh này.

Thỏa mãn thú tính xong, 4 tên yêu râu xanh đã bỏ lại cặp vợ chồng. Sau đó, họ gửi video ghi lại cảnh nóng cho cặp đôi này và đe dọa sẽ đăng tải đoạn video lên mạng nếu không nhận được một khoản tiền chuộc. Khi cặp đôi nạn nhân từ chối giao tiền, các thanh niên đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tấn công tình dục người phụ nữ lên mạng xã hội.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

qc-mypoint