Quen biết bạn trai qua mạng, người phụ nữ bị hiếp dâm tàn bạo ngay trong lần đầu gặp mặt

Emdep.vn - Sau vụ hiếp dâm và bị bạo hành, cô gái rơi vào trạng thái đau khổ, hoảng loạn.

Người phụ nữ Thái Lan tên Ploy quen biết với một người đàn ông Malaysia qua ứng dụng hẹn hò trên mạng. Họ nói chuyện với nhau khoảng 1 tháng và anh chàng gửi đồ ăn cho cô gần mỗi ngày. Qua tin nhắn, người đàn ông này hứa sẽ yêu thương và chăm sóc cho cô.

Vào một buổi chiều, người đàn ông nhắn tin hỏi Ploy xem cô ấy có muốn đến căn hộ của anh để ăn uống và chơi bài hay không. Anh này cũng hứa sẽ tặng cô 1.500 USD sau buổi hẹn hò. 

Ban đầu, Ploy cảm thấy khá do dự. Tuy nhiên, người đàn ông đã cố gắng thuyết phục và nói rằng có rất nhiều người bạn sẽ cùng đến "bữa tiệc", cuối cùng cô đã đồng ý. Tuy nhiên, khi Ploy đến căn hộ, cô thấy bất ngờ vì bên trong  chỉ có một mình anh ta,

Ban đầu, anh ta mở nhạc, có chuẩn bị bia và rượu trên bàn. Ploy ngồi trên sofa còn người đàn ông sang một phòng khác. Cô hỏi rằng: "Những người khác ở đâu anh?" Người đàn ông này đã không trả lời và quay trở lại với một chiếc dùi cui bằng kim loại. 

Quen biết bạn trai qua ứng dụng, người phụ nữ bị hiếp dâm tàn bạo ngay trong lần đầu gặp mặt

Sau đó, hắn bắt đầu đánh cô rất mạnh. Ploy cố gắng trốn thoát nhưng người đàn ông bắt được cô và kéo tóc, dẫn cô vào phòng ngủ rồi tiếp tục đánh Ploy bằng dùi cui cho đến khi cô cầu xin hắn dừng lại.

Thậm chí, anh ta còn bắt cô phải khỏa thân và ép phải xóa mọi thứ trong điện thoại, danh bạ, ứng dụng, v.v. Ngoài ra, hắn bắt cô xóa tất cả lịch sử trò chuyện của họ trên ứng dụng và gỡ cài đặt ứng dụng này sau đó rồi tát cô thêm vài lần nữa.

Quen biết bạn trai qua ứng dụng, người phụ nữ bị hiếp dâm tàn bạo ngay trong lần đầu gặp mặt

Sau đó, anh chàng mới quen trói Ploy, buộc cô phải quỳ trên sàn. Tiếp đó, hắn ngồi sử dụng đủ các loại ma túy: cần sa, methamphetamine và ketamine suốt đêm. Hắn ép Ploy sử dụng ma túy và quan hệ tình dục nhiều lần.

Quen biết bạn trai qua ứng dụng, người phụ nữ bị hiếp dâm tàn bạo ngay trong lần đầu gặp mặt

Nghi phạm kể cho cô nghe về những lần buôn ma túy và bị bắt. Sau đó, người đàn ông cho cô xem những video về việc cắt cụt chi khiến cô vô cùng kinh hãi. Sau khi Ploy thú nhận rằng cô có một đứa con 3 tuổi đang ở Thái Lan khiến gã đàn ông thay đổi tâm trạng và đồng ý để cô quay một video cho con xem. 

Khi cầm  được điện thoại, Ploy cầu cứu chị gái mình bằng tiếng Thái. Sau khi gã đàn ông nói sẽ ra ngoài mua đồ ăn, Ploy vội vàng trốn thoát. Vì không thể sử dụng thang máy do không có thẻ từ, cô đã phải trốn trong phòng chứa rác.

Sau khi chờ đợi một vài giờ, nạn nhân có cơ hội và vào thang máy một lần nữa rồi trốn thoát. Ploy không muốn báo cảnh sát vì cô chỉ ở Malaysia ít ngày và không muốn thêm rắc rối.

Sau vụ hiếp dâm, bạo hành, Ploy bị tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần. Câu chuyện trên cũng là bài học dành cho những người phụ nữ và các cô gái cần cẩn thận với các mối quan hệ qua các ứng dụng/mạng xã hội.

Quỳnh Trang/Theo WOB

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm