Bắt giữ gã thầy mo hiếp dâm cô gái trẻ với lý do 'điều trị bệnh'

Quỳnh Trang 2021-10-19 16:15
- Để "điều trị bệnh", gã thầy mo này đã quấy rối và hiếp dâm nạn nhân trong khi chồng và mẹ chồng chưa cưới của cô đang chờ ở ngoài.

Cảnh sát Malaysia mới bắt giữ một thầy mo 67 tuổi đã cưỡng hiếp một phụ nữ trẻ 23 tuổi với lý do "điều trị bệnh" tại nhà của nghi phạm ở vùng Kampung Tendong.

Theo tờ Astro AWANI, vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều khi nạn nhân cùng với mẹ và chồng tương lai đến nhà của nghi phạm để thực hiện nghi lễ điều trị bệnh giúp cô sớm sinh quý tử. Cảnh sát cho biết, thầy mo này tên Ayahsu và vợ là Maksu, ở độ tuổi 60 đã đón tiếp nạn nhân và gia đình. 

Bắt giữ gã thầy mo hiếp dâm cô gái trẻ với lý do 'điều trị bệnh'

(Ảnh minh họa)

Để điều trị bệnh, thầy mo đã dẫn cô gái trẻ vào phòng kín ở phía sau ngôi nhà. Sau đó, ông này đã ép nạn nhân thoát y. "Thầy mo đã xoa đùi nạn nhân trước khi cưỡng hiếp cô. Ông ta liên tục nói rằng đây là nghi lễ chữa bệnh nên ép nạn nhân phải thuận tình", đại diện cảnh sát cho biết. Sau đó, ông ta dặn nạn nhân không được kể chuyện này cho bất cứ ai và hẹn lịch để cô đi khám lại.

“Nạn nhân đã kể sự việc cho chồng và gia đình chồng tương lai của cô. Sau đó, cả gia đình họ đã đưa nạn nhân đến trình báo cảnh sát tại Sở cảnh sát Bunut Susu và cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm vào khoảng 12 giờ đêm,” vị này cho biết thêm.

Bắt giữ gã thầy mo hiếp dâm cô gái trẻ với lý do 'điều trị bệnh'

(Ảnh minh họa)

Theo tờ Mohd Nasaruddin, vụ án này đang được điều tra theo điều 376 của Bộ luật Hình sự Malaysia. Thầy mo có thể chịu án phạt tù lên đến 20 năm và bị đánh đòn roi nếu bị kết án.

Cảnh sát cho biết thêm, dựa trên kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm trước đó đã gặp nạn nhân tại một cửa hàng và cho biết cô này gặp vấn đề khó có con nên cần điều trị bằng phương pháp truyền thống.

“Nghi phạm cũng được cho là đã thực hiện hành vi tương tự đối với những phụ nữ khác, vì ông ta đã là thầy mo từ năm 1995", anh ta nói. Hiện tại, cảnh sát Malaysia đang kêu gọi các nạn nhân từng bị nghi phạm giở trò đồi bại hãy đến trình báo cảnh sát để phục vụ quá trình điều tra vụ việc.

Quỳnh Trang/Theo WOB

 
5 cung hoàng đạo dễ bực mình, cáu gắt và hay chỉ trích người yêu, bạn đời