Mê mẩn cô thư ký trẻ đẹp, gã giám đốc đồi bại làm chuyện đáng sợ khiến ai cũng kinh hoàng

Quỳnh Trang 2021-09-27 15:30
- Nhìn thấy cô thư ký 19 tuổi trẻ đẹp, gã giám đốc đã nảy sinh những ý tưởng đồi bại trong đầu và làm những chuyện đáng sợ.

Một cô gái trẻ 19 tuổi ở vùng Kanpur, Ấn Độ đã bị ông chủ của mình cưỡng hiếp và sát hại. Cảnh sát cho biết, Rashar là giám đốc của một công ty sữa ở Kanpur. Mới đây, công ty của anh ta đã tuyển dụng một cô thư ký 19 tuổi có gương mặt khá xinh đẹp và vóc dáng mảnh mai. Ngay từ lần đầu nhìn thấy cô thư ký Rashar đã nổi máu dâm dê. Anh ta nhiều lần buông lời tán tỉnh nhưng cô thư ký không động lòng mà chỉ cố gắng làm tốt công việc của mình. 

Mê mẩn cô thư ký trẻ đẹp, gã giám đốc đồi bại làm chuyện đáng sợ khiến ai cũng kinh hoàng

Ngay từ lần đầu nhìn thấy cô thư ký Rashar đã nổi máu dâm dê. (Ảnh minh họa)

Trong ngày xảy ra sự việc, Rashar gọi cô thư ký đến căn hộ của mình ở Kalyanpur và nói đang có việc gấp cần giải quyết ngay. Sau khi cô thư ký đến, Rashar dụ dỗ cô "chiều chuộng" mình bằng cách đưa cho cô rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, nạn nhân liên tục từ chối và chống cự khi Rashar có hành động quấy rối cô. Cuối cùng, gã giám đốc đốn mạt này đã cưỡng hiếp cô gái. Sau khi thỏa mãn thú tính, thấy nạn nhân đe dọa sẽ báo cảnh sát, Rashar đã đẩy cô từ tầng 10 của tòa nhà để diệt khẩu. Ban đầu, hắn ngụy tạo hiện trường và nói với cảnh sát rằng đây là một vụ tự tử. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, khai thác, Rashar đã phải thừa nhận tội ác của mình.

Mê mẩn cô thư ký trẻ đẹp, gã giám đốc đồi bại làm chuyện đáng sợ khiến ai cũng kinh hoàng

Rashar đã bị cảnh sát bắt giữ. (Ảnh minh họa)

Ở Ấn Độ, những cô gái trẻ, xinh đẹp rất dễ trở thành mục tiêu của những gã yêu râu xanh đồi bại. Trước đó, vụ án hiếp dâm nữ sinh Jana (tên nhân vật đã được thay đổi) đã gây xôn xao dư luận Ấn Độ. Được biết, nữ sinh này từ lâu đã lọt vào mắt xanh của 2 người thợ xây ở làng Kolkata, Tây Bengal. Trong ngày xảy ra sự việc, nữ sinh này đang đi dạo ở bên ngoài ngôi nhà gạch bùn bỏ hoang thì bắt gặp 2 người thợ xây đang trốn trong trong ngôi nhà này. 

Cảnh sát cho biết: “Cô gái bị dồn vào chân tường bởi hai người đàn ông. Khi thấy nạn nhân phản kháng, một người đã bịt miệng, người còn lại khống chế và hiếp dâm cô trong ngôi nhà bỏ hoang." Điều tra của cảnh sát cho thấy sau khi thỏa mãn thú tính, một người đàn ông đã bóp cổ Jana đến chết.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

 

4 cung hoàng đạo càng yêu xa càng yêu sâu đậm, dù có thế nào vẫn giữ trong tim lòng chung thủy