Đang trên đường đi dạo, nữ sinh bị 2 gã thợ xây khống chế, giở trò đồi bại và cái kết thảm thương

Quỳnh Trang 2021-06-18 09:00
- Cô gái trẻ bị cưỡng bức và tấn công tàn bạo khiến nhiều người xót xa.

Thời gian vừa qua, vụ án hiếp dâm nữ sinh Jana (tên nhân vật đã được thay đổi) đã gây xôn xao dư luận Ấn Độ. Được biết, nữ sinh này từ lâu đã lọt vào mắt xanh của 2 người thợ xây ở làng Kolkata, Tây Bengal. Trong ngày xảy ra sự việc, nữ sinh này đang đi dạo ở bên ngoài ngôi nhà gạch bùn bỏ hoang thì bắt gặp 2 người thợ xây đang trốn trong trong ngôi nhà này. 

Cảnh sát cho biết: “Cô gái bị dồn vào chân tường bởi hai người đàn ông. Khi thấy nạn nhân phản kháng, một người đã bịt miệng, người còn lại khống chế và hiếp dâm cô trong ngôi nhà bỏ hoang." Điều tra của cảnh sát cho thấy sau khi thỏa mãn thú tính, một người đàn ông đã bóp cổ Jana đến chết.

Đang trên đường đi dạo, nữ sinh bị 2 gã thợ xây khống chế, giở trò đồi bại, nhận kết cục thảm thương

(Ảnh minh họa)

Vụ việc chi thấy thực tế, Ấn Độ là một trong những nơi nguy hiểm nhất đối với phụ nữ. Theo báo cáo tội phạm hàng năm của Bộ Nội vụ  nước này, vào năm ngoái thì cứ 15 phút lại có một vụ hiếp dâm xảy ra ở Ấn Độ. Hầu hết các thủ phạm đều là người quen biết với nạn nhân từ trước. Giống như những kẻ tấn công bị cáo buộc trong vụ án này. Họ là thợ xây đã làm việc ở gần nhà Jana trong nhiều tháng. Bố mẹ và Jana đều quen biết với họ.

Đang trên đường đi dạo, nữ sinh bị 2 gã thợ xây khống chế, giở trò đồi bại, nhận kết cục thảm thương

Các sinh viên biểu tình trước vụ cưỡng hiếp và giết hại Jana ở Tây Bengal. Năm ngoái, có gần 250.000 vụ hiếp dâm đang chờ xử tại các tòa án Ấn Độ. (Ảnh: Handout)

Các sinh viên từ trường đại học nơi Jana đang theo học đã xuống đường một ngày sau khi thi thể của cô được phát hiện. Họ mang theo biểu ngữ và yêu cầu công lý phải được thực thi - bao gồm cả lời kêu gọi treo cổ những kẻ hiếp dâm. Tuy nhiên, các cuộc biểu tình đã bị hạn chế do sự gia tăng nhanh của các ca bệnh Covid trên khắp đất nước này.

Đang trên đường đi dạo, nữ sinh bị 2 gã thợ xây khống chế, giở trò đồi bại, nhận kết cục thảm thương

(Ảnh: Handout)

Sanka Chatterjee là cảnh sát đầu tiên có mặt tại hiện trường. Anh kể: “Jana bị chảy máu khắp người. Lần đầu tiên sau 11 năm làm nghề, tôi chưa bao giờ cảm thấy bất lực đến vậy. Tôi rất đau khổ khi nhìn thấy xác của cô ấy."

qc-epoint
qc-epoint