Đi xe bus về nhà muộn, bé gái 14 tuổi bị gã phụ xe lôi đi giở trò đồi bại

Quỳnh Trang 2021-09-24 14:40
- Một người phụ nữ ở Delhi, Ấn Độ đã khẳng định con gái chị bị một người soát vé xe bus xâm hại khi đi xe bus về nhà.

Một phụ nữ ở Delhi, Ấn Độ đã khẳng định con gái 14 tuổi của mình bị cưỡng hiếp trên xe bus trên đường đi từ Delhi đến Uttar Pradesh. Chị cho biết, vụ việc xảy ra vào 23h30. Lúc đó, chị cùng con gái và cháu gái đi du lịch về muộn. Để tiết kiệm tiền, họ đã bắt xe bus để trở về nhà. 

Người phụ nữ cũng cho biết trong suốt hành trình, người phụ xe đã cư xử đúng mực với chị. Anh ta liên tục liếc mắt đưa tình và buông lời chòng ghẹo chị. Sau đó, tất cả các hành khách xuống xe để mua nước giải khát hoặc đi vệ sinh. Chị bảo con gái ngồi trên xe chờ đợi và một mình xuống xe đi mua nước. Sau đó khi lên xe buýt, người phụ nữ hốt hoảng khi không thấy con gái mình đâu.

"Một lúc sau, tôi nhìn thấy con gái quay trở lại. Con bé khóc rất nhiều và nói với tôi rằng người soát vé đã cưỡng hiếp con bé. Tôi đã nói với những hành khách khác về việc đó. Khi tôi yêu cầu dừng xe, tài xế không nghe. Chúng tôi đã đi tiếp 20-25km trên đường cao tốc Yamuna sau đó', người phụ nữ nói.

Đi xe bus về nhà muộn, bé gái 14 tuổi bị gã phụ xe lôi đi giở trò đồi bại

Một phụ nữ ở Delhi, Ấn Độ đã khẳng định con gái 14 tuổi của mình bị cưỡng hiếp trên xe bus trên đường đi từ Delhi đến Uttar Pradesh. (Ảnh minh họa)

Sau khi xuống xe, người phụ nữ ngay lập tức đã đưa con gái đi trình báo cảnh sát. Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm với cáo buộc hiếp dâm trẻ em. Ngoài ra, một phụ xe khác trên xe bus đã bị cáo buộc quấy rối tình dục cũng trên chuyến xe đó.

Ở Ấn Độ, nhiều trẻ em gái đã trở thành nạn nhân của nạn tấn công tình dục. Trước đó, người dân nhiều vùng ở Ấn Độ đã giận dữ đổ ra đường biểu tình sau khi 4 người đàn ông bị bắt vì bị nghi ngờ đã hiếp dâm rồi giết hại một bé gái 9 tuổi ở thủ đô New Delhi.

Đi xe bus về nhà muộn, bé gái 14 tuổi bị gã phụ xe lôi đi giở trò đồi bại

(Ảnh AFP)

Trong ngày xảy ra vụ việc, bé gái này đi đến thùng lạnh tại một lò thiêu gần khu ổ chuột ở New Delhi để lấy nước. Sau đó, bố mẹ của nạn nhân được thầy tu Hindu giáo Radhey Shyam (55 tuổi) làm việc tại lò thiêu gọi đến nhận cái xác cháy nham nhở, trừ bàn chân của con gái. Cơ thể nạn nhân thâm tím và quần áo ướt sũng.

Ông Shyam nói với cha mẹ nạn nhân và cảnh sát rằng bé gái vô tình bị điện giật khi lấy nước. Tuy nhiên, cha mẹ bé gái cáo buộc thầy tu này và 3 người đàn ông khác đã hãm hiếp rồi giết con gái mình và nhanh chóng thiêu xác nạn nhân để tiêu hủy bằng chứng.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

qc-mypoint