Xót thương bé gái 13 tuổi bị cha và mẹ kế bán vào động quỷ, bị 4 người đàn ông thay nhau hãm hiếp đến mức mang thai

Quỳnh Trang 2021-09-22 16:45
- Sau khi cha và mẹ kế ép làm gái mại dâm, bé gái này bị 4 người đàn ông ở Jodhpur, Rajasthan, Ấn Độ cưỡng hiếp.

Một cô bé 13 tuổi sống ở Jodhpur, Rajasthan Ấn Độ đã bị hãm hiếp sau khi cha và mẹ kế ép bé làm gái mại dâm. Cảnh sát đã giải cứu thành công bé gái này.

Theo cảnh sát, cha của bé gái là một người đàn ông nghiện rượu nặng. Người cha táng tận lương tâm này thường xuyên đưa con gái đến các bữa tiệc với Langa Manganiyar ở địa phương trong suốt 7 tháng qua. Tại đây, bé gái đã bị một số người đàn ông lạm dụng tình dục.

Theo cảnh sát, trong một trong những bữa tiệc nhân dịp lễ Holi trong năm nay, cô bé đã bị 4 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể, dẫn đến mang thai.

Xót thương bé gái 13 tuổi bị cha và mẹ kế bán vào động quỷ, bị 4 người đàn ông thay nhau hãm hiếp đến mức mang thai

Cô bé đã bị 4 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể, dẫn đến mang thai. (Ảnh minh họa)

Trước đó, cô bé đã từ chối tham dự những bữa tiệc này, người cha say xỉn đã đánh cô bé thậm tệ và ép em phải đến "động quỷ" đó để mua vui cho những vị khách mà ông ta đã trao đổi trước đó. Không những thế, người cha còn đe dọa em không được kể với ai về vụ việc. May mắn thay, cô bé đã được giải cứu trong khi đang mua, bán dâm với khách.

Cô bé có tuổi thơ bất hạnh khi cha mẹ em sớm ly dị. Sau khi đuổi mẹ cô bé ra khỏi nhà, người cha và và mẹ kế đã bán cô bé vào động quỷ, ép cô phải bán dâm với số tiền từ 5.000 đến 8.000 Rs (1,5-2,4 triệu đồng). Bé gái cũng bị cấm gặp em gái và mẹ của mình trong 5 đến 6 năm qua, cảnh sát cho biết thêm.

Xót thương bé gái 13 tuổi bị cha và mẹ kế bán vào động quỷ, bị 4 người đàn ông thay nhau hãm hiếp đến mức mang thai

Cô bé có tuổi thơ bất hạnh khi cha mẹ em sớm ly dị. (Ảnh Indiatoday)

Việc các bé gái bị xâm hại và bán vào động quỷ không phải hiếm. Trước đó, vụ việc bé gái 11 tuổi bị 4 gã đàn ông lừa, ép làm gái mại dâm làm rúng động dư luận Trung Quốc. 

Bé gái mất tích khỏi nhà cô ở huyện Qidong, tỉnh Hồ Nam. Giới chức huyện này cho biết cô bé này bị ép làm việc trong quán karaoke và bị cưỡng hiếp nhiều lần. Gia đình đã báo cảnh sát 4 ngày sau khi bé gái mất tích. Sau đó 3 ngày, bé gái được tìm thấy trong một khách sạn.

Cảnh sát bắt giữ 7 người liên quan tới vụ án nhưng chỉ có 2 người ban đầu bị buộc tội. Cha bé gái lên tiếng trên mạng xã hội cáo buộc những kẻ cưỡng hiếp đã lợi dụng quan hệ để tránh các cáo buộc. Những nghi phạm trong vụ việc này gồm chủ quán karaoke, người môi giới khách mua dâm bé gái và 4 khách hàng quen của quán karaoke. 

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

 

qc-mypoint