Dụ dỗ thiếu nữ vào vườn hái ổi, 2 nam thanh niên làm chuyện táo tợn, mất hết tính người

Quỳnh Trang 2021-09-21 15:32
- Biết thiếu nữ thích ăn ổi nên 2 thanh niên này đã rủ cô nàng đến vườn ổi. Sau khi dụ dỗ được "con mồi" 2 gã yêu râu xanh đã giở trò đồi bại.

Một thiếu nữ 17 tuổi ở Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã bị hai người đàn ông cưỡng hiếp tập thể.Thông tin này làm rúng động dư luận. Cảnh sát cho biết, 2 bị can đã dùng điện thoại ghi lại hành vi phạm tội và chia sẻ video này trên mạng xã hội.

Vụ việc xảy ra tại một ngôi làng thuộc vùng Bhopa. Đại diện cảnh sát cho biết Shubham và Ashish, 2 tên yêu râu xanh liên quan đến vụ việc đang bỏ trốn.

Dụ dỗ thiếu nữ vào vườn ăn ổi, 2 nam thanh niên làm chuyện táo tợn, mất hết tính người

 Đại diện cảnh sát cho biết Shubham và Ashish, 2 tên yêu râu xanh liên quan đến vụ việc đang bỏ trốn. (Ảnh minh họa)

Theo đơn tố cáo của mẹ nạn nhân, Shubham quen biết với nạn nhân qua mạng xã hội. Sau một thời gian yêu đương, tán tỉnh, nạn nhân nhận lời trở thành người yêu của Shubham. Trong ngày xảy ra sự việc, Shubham và Ashish đã dụ dỗ nạn nhân vào vườn ổn để hái ổi mời cô gái ăn.

Tuy nhiên, ngay sau khi cô gái đi vào vườn, 2 tên yêu râu xanh đã nhanh chóng khống chế nạn nhân và thay phiên hãm hiếp cô gái. Đồi bại hơn, họ còn dùng máy điện thoại ghi lại cảnh hiếp dâm kinh hoàng đó và đăng tải video lên mạng xã hội để câu view. Ngay sau khi video được lan truyền, cảnh sát đã ngay lập tức vào cuộc điều tra và phát lệnh truy nã hai đối tượng. 

Dụ dỗ thiếu nữ vào vườn ăn ổi, 2 nam thanh niên làm chuyện táo tợn, mất hết tính người

Trong ngày xảy ra sự việc, Shubham và Ashish đã dụ dỗ nạn nhân vào vườn ổn để hái ổi mời cô gái. (Ảnh minh họa)

Ở Ấn Độ, các thiếu nữ đi ra ngoài đường một mình cần rất cẩn trọng vì rất có thể họ sẽ trở thành nạn nhân trong những vụ hiếp dâm tập thể hết sức tàn bạo. Trước đó, một người đàn ông ở vùng Kotwali, Ấn Độ đã bị bắt vì tội hãm hiếp một phụ nữ đang đi dạo trên cánh đồng. Trong lúc bị hiếp dâm, người phụ nữ đã ra sức kêu cứu và thu hút sự chú ý của một vài người dân trong ngôi làng gần đó. Thấy dân làng đến ứng cứu, tên yêu râu xanh đã kịp chạy trốn.

Trước đó, vụ án hiếp dâm nữ sinh Jana (tên nhân vật đã được thay đổi) đã gây xôn xao dư luận Ấn Độ. Được biết, nữ sinh này từ lâu đã lọt vào mắt xanh của 2 người thợ xây ở làng Kolkata, Tây Bengal. Trong ngày xảy ra sự việc, nữ sinh này đang đi dạo ở bên ngoài ngôi nhà gạch bùn bỏ hoang thì bắt gặp 2 người thợ xây đang trốn trong trong ngôi nhà này. 

Cảnh sát cho biết: “Cô gái bị dồn vào chân tường bởi hai người đàn ông. Khi thấy nạn nhân phản kháng, một người đã bịt miệng, người còn lại khống chế và hiếp dâm cô trong ngôi nhà bỏ hoang." Điều tra của cảnh sát cho thấy sau khi thỏa mãn thú tính, một người đàn ông đã bóp cổ Jana đến chết.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday