Bắt giam gã yêu râu xanh dùng sô cô la để dụ dỗ, dở trò đồi bại với bé gái 7 tuổi

Quỳnh Trang 2021-09-18 13:30
- Mới đây, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một người đàn ông 51 tuổi với tội danh dâm ô trẻ em.

Một người đàn ông 51 tuổi ở Mumbai, Ấn Độ đã bị bắt vì tội lạm dụng tình dục một đứa trẻ 7 tuổi trong suốt 10 ngày. Được biết, người đàn ông này tên Saki, sống cùng xóm với bé gái 7 tuổi. Vì sống gần nhà nên ông ta đã sớm để ý đến "con mồi". 

Trong ngày xảy ra sự việc, Saki nhân lúc bố mẹ bé gái vắng nhà đã sang đưa cho bé một thanh socola và rủ cô bé vào phòng để "làm chuyện người lớn". Sau khi giở trò đồi bại, thấy cô bé la khóc vì đau đớn, Saki đã cho cô bé vài đồng tiền để mua kẹo. Trong 10 ngày sau đó, thỉnh thoảng, Saki lại sang nhà hàng xóm, gặp gỡ bé gái và có những thủ đoạn tương tự.

Bắt giam gã yêu râu xanh dùng sô cô la để dụ dỗ, dở trò đồi bại với bé gái 7 tuổi

(Ảnh minh họa)

Nhận thấy con gái có biểu hiện bất thường và kêu đau đớn ở vùng kín, bố mẹ bé gái đã nhanh lập tức đưa em đến bệnh viện. Kết quả giám định pháp y cho rằng bé gái đã bị xâm hại tình dục. Mẹ của bé gái đã ngay lập tức đến đồn cảnh sát để nộp đơn khiếu nại.

Bị cáo đã bị buộc tội theo mục 354 của IPC và mục 4, 8, 12 của Đạo luật Bảo vệ trẻ em khỏi các hành vi xâm phạm tình dục tại Ấn Độ.

Ông Chaitanya, đại diện cảnh sát Mumbai cho biết: "Bị cáo đã lạm dụng tình dục bé trong nhiều ngày qua. Khi mẹ bé nộp đơn khiếu nại, chúng tôi đã ngay lập tức bắt giữ bị cáo. Các cuộc điều tra đang được tiến hành để làm rõ tội danh của người này."

Việc các em nhỏ bị người lớn xâm hại không phải là hiếm. Lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết của các em, nhiều gã yêu râu xanh đã giở trò đồi bại. 

Trước đó, một giáo viên hiệu trưởng trường tiểu học ở miền Trung Trung Quốc đã bị bắt giữ vì tình nghi lạm dụng tình dục trẻ em.

Bắt giam gã yêu râu xanh dùng sô cô la để dụ dỗ, dở trò đồi bại với bé gái 7 tuổi

(Ảnh SCMP)

Cảnh sát quận Gongan, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cho biết họ đã bắt giữ một người đàn ông 67 tuổi họ Liang- hiệu trưởng một trường tiểu học ở miền Trung Trung Quốc vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng khi một học sinh cũ của trường nhà trường chia sẻ rằng mình bị nam giáo viên này quấy rối tình dục cách đây hơn chục năm. Trong bài đăng, nạn nhân đã cáo buộc Liang nhiều lần lạm dục cô và các bạn học cùng của cô trong khoảng thời gian từ 3-4 năm tại nhà của ông ta.

“Sự việc này đã xảy ra 10 năm nay và mỗi khi tôi nghĩ đến, trái tim tôi thắt lại. Khi nghĩ lại về chuyện này, không lần nào là tôi không khóc. Tôi thậm chí cũng đang khóc khi viết ra điều này", nạn nhân này chia sẻ.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

 

qc-mypoint