Đi phỏng vấn xin việc, nữ vận động viên nghi bị hiếp dâm tàn bạo, vứt xác bên đường tàu

Quỳnh Trang 2021-09-13 17:45
- Một nữ vận động viên thuộc đội tuyển Kho Kho- Ấn Độ đã bị bắt cóc, hãm hiếp và siết cổ đến chết khi đi xin việc làm.

Thi thể một vận động viên 24 tuổi chơi môn thể thao Kho Kho (một môn thể thao truyền thống của Ấn Độ) cho đội tuyển quốc gia Ấn Độ được phát hiện ở đường sắt, gần nhà cô ở Bijnor, Ấn Độ. Cảnh sát cho biết, quần áo của nạn nhân xộc xệch, gương mặt đầy vết bầm tím, một chiếc răng bị gãy và cổ của cô ấy có dấu hiệu đã bị siết. Gia đình nạn nhân cho rằng cô đã bị cưỡng hiếp trước khi qua đời.

"Con gái tôi là vận động viên trong đội tuyển Kho Kho quốc gia. Ngoài việc tập luyện cùng đội tuyển, con muốn phụ giúp gia đình. Bên cạnh việc theo đuổi sự nghiệp thể thao, con đã theo học ngành giáo dục tại một trường đại học và trở thành giáo viện dạy thể dục. Con mất việc vào tháng 4 vì đại dịch. Vào ngày xảy ra sự việc, con gái tôi đã đến một trường tư thục để phỏng vấn xin việc", bố của cô gái kể lại.

Đi xin việc làm, nữ vận động viên bị tấn công, nghi hiếp dâm tàn bạo, vứt xác bên đường tàu

Gia đình nạn nhân cho rằng cô đã bị cưỡng hiếp trước khi qua đời. (Ảnh minh họa)

Thấy nạn nhân không trở vê nhà, gia đình cô ấy bắt đầu lo lắng. "Chúng tôi đã tìm con ở khắp nơi. Đến khoảng 3 giờ chiều, hàng xóm của chúng tôi cho biết họ thấy con nằm bất tỉnh trên đường tàu. Chúng tôi vội vã đến nơi và phát hiện đó là em gái tôi", chị gái của nạn nhân nói.

Khi được người thân phát hiện, nạn nhân đã qua đời. Đây là một khu vực vắng người qua lại. Các ống tiêm đã sử dụng và hộp nhựa rỗng đã được tìm thấy gần thi thể.

Đi xin việc làm, nữ vận động viên bị tấn công, nghi hiếp dâm tàn bạo, vứt xác bên đường tàu

Đường tàu vắng người qua lại nơi phát hiện thi thể của nạn nhân. (Ảnh Timeofindia)

Bijnor SP Dharamvir Singh, đại diện cảnh sát cho biết kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị siết cổ dẫn đến tử vong. Họ đang tiếp tục điều tra xem cô có bị hiếp dâm trước khi qua đời hay không. 

Trong khi đó, gia đình của nạn nhân khẳng định cô gái đã bị hãm hiếp trước khi qua đời. Em gái của nạn nhân cho biết: "Chị tôi đã bị cưỡng hiếp. Không còn nghi ngờ gì nữa. Cơ thể chị đầy thương tích, quần áo xộc xệch chính là bằng chứng. Mọi người có thể xem ảnh thi thể của chị thì biết. Và tôi tin có hơn 1 người làm chuyện đồi bại với chị tôi. Nên nhớ, chị tôi là vận động viên thể thao. Không dễ gì để có thể khống chế chị tôi đâu." Hiện cảnh sát tại khu vực Sarvez Khan vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ việc.

Ở Ấn Độ, chuyện các cô gái đã bị hiếp dâm, tấn công tình dục khi đi ra ngoài không phải là hiếm. Trước đó, một cô gái 19 tuổi đã bị 4 người đàn ông bắt làm con tin và hãm hiếp tập thể trong nhiều ngày tại Sohna, Haryana, Ấn Độ. Các thủ phạm cuối cùng bỏ mặc cô tại bến xe buýt Ballabhgarh thuộc quận Faridabad của bang Haryana. Cô gái trẻ may mắn liên lạc được với chồng để về nhà.

Quỳnh Trang/Theo Timeofindia

 

Không chung huyết thống nhưng các mỹ nữ này lại giống nhau tới khủng khiếp