Đi 'xin việc' cùng người bạn trai hờ, cô gái trẻ bị 5 gã yêu râu xanh hãm hiếp đến mức nhập viện

Quỳnh Trang 2021-09-23 15:00
- Tin lời người bạn trai trên mạng, thiếu nữ đã lên xe của anh ta và bị 5 gã yêu râu xanh giở trò đồi bại.

Một cô gái 20 tuổi ở Kanchipuram, Tamil Nadu, Ấn Độ đã bị 5 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể bên trong một chiếc xe ô tô. Cảnh sát hiện đã bắt giữ 5 nghi phạm này và điều tra theo tội danh hiếp dâm tập thể. Được biết, nạn nhân là nhân viên tại một cửa hàng điện thoại di động. Vì lý do công việc, cô quen biết với một thanh niên tên Sanatan. Cả hai thường xuyên trò chuyện với nhau trên mạng xã hội. 

Sau một thời gian tìm hiểu, Sanatan ngỏ lời yêu cô gái và hứa hẹn rằng sẽ xin cho cô một công việc tốt với mức lương cao hơn nhiều so với công việc hiện tại. Sanatan từng "chém gió" rằng anh quen biết với một người bạn làm giám đốc, người bạn này có thể nhận nạn nhân vào làm việc.

Tưởng được bạn trai dẫn đi xin việc, cô gái trẻ bị 5 gã yêu râu xanh hãm hiếp đến mức nhập viện

(Ảnh minh họa)

Vào ngày xảy ra sự việc, Sanatan đi xe ô tô đến đón cô gái trẻ 20 tuổi và đưa cô đến một trang trại ở Kanchipuram. Trên đường đi, Sanatan đã đưa cho cô một chai nước ngọt có tẩm thuốc an thần. Thấy nạn nhân nhanh chóng bất tỉnh, Sanatan đã gọi thêm 4 người bạn và thay nhau hãm hiếp cô gái ngay trong xe ô tô.

Sau khi tỉnh lại, cô gái đã cố gắng chạy trốn bằng cách dùng chân đập vỡ cửa kính ô tô. Một vài người đi đường đã nghe thấy tiếng cô kêu cứu và đến giúp đỡ. 5 gã yêu râu xanh đã nhanh chóng lên xe bỏ chạy.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện chính phủ Kanchipuram. Căn cứ vào đơn tố cáo của nạn nhân, cảnh sát đã điều tra, truy bắt các bị can. Cả 5 bị can đều bị bắt giữ và điều tra theo tội cưỡng hiếp tập thể và tấn công tình dục.

Tưởng được bạn trai dẫn đi xin việc, cô gái trẻ bị 5 gã yêu râu xanh hãm hiếp đến mức nhập viện

(Ảnh minh họa)

Ở Ấn Độ, các cô gái trẻ hay những người phụ nữ trung niên, cao tuổi đi ra ngoài một mình rất dễ trở thành nạn nhân của những tên yêu râu xanh, biến thái.

Trước đó, một phụ nữ 29 tuổi ở Delhi, Ấn Độ đã bị 3 người đàn ông hiếp dâm tập thể khi xin đi nhờ xe đến đám cưới của bạn mình. Được biết, cô này là nhân viên trung tâm chăm sóc khách hàng của một công ty viễn thông. Trong ngày xảy ra sự việc, cô được bạn mời đến dự đám cưới ở làng Làng Sabalpur ở khu vực Nangal. 

Để tới dự đám cưới, nạn nhân đã đi bộ ra điểm chờ xe bus để chờ bắt xe bus. Tuy nhiên, tại đây, cô gặp được một chiếc xe ô tô có 3 người ngồi bên trong. "Thấy tôi đứng ở điểm dừng xe bus, 3 người đàn ông lạ mặt đã hỏi tôi có muốn đi nhờ xe hay không. Tôi muốn đến dự đám cưới thật sớm nên đã đi nhờ xe của họ. Nào ngờ, 3 người đó không đi đến địa điểm như trước đó đã nói. Họ dừng xe ở một nơi vắng vẻ và thay phiên nhau cưỡng hiếp tôi. Một người nông dân gần đó đã nghe thấy tiếng tôi kêu cứu và giải cứu cho tôi. Cả 3 người đàn ông đã bỏ trốn", nạn nhân trần tình.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

qc-mypoint