Kết bạn với nam thanh niên trên MXH để 'tâm sự', nào ngờ, cô gái bị hiếp dâm tàn bạo, tung clip nóng

Bích Chi 2021-10-23 20:10
- Cảnh sát Ấn Độ cho biết, một thiếu nữ ở quận Jalore, Rajasthan đã bị một đã bởi một người đàn ông 20 tuổi, người đã kết bạn với cô và tung các video khiêu dâm của cô lên mạng xã hội.

Một thiếu nữ 15 tuổi ở quận Jalore, Rajasthan, Ấn Độ đã bị một nam thanh niên 20 tuổi quen biết qua mạng xã hội hãm hiếp, ghi lại cảnh nóng và tung video này lên mạng xã hội. Nam thanh niên này tên Mansoor. Trên mạng xã hội, Mansoor thể hiện mình là anh chàng tài giỏi, thành đạt, khéo mồm khéo miệng.

Qua thời gian trò chuyện, Mansoor liên tục tán tỉnh, hứa hẹn lâu dài với nạn nhân. Trong lần đầu gặp mặt, nam thanh niên đã rủ thiếu nữ đi chơi trên cánh đồng vắng. Nhân lúc vắng người qua lại, Mansoor đã khống chế, hãm hiếp nạn nhân một cách tàn bạo.

Không những thế, gã yêu râu xanh còn dùng điện thoại để quay lại cảnh hãm hiếp và phát tán những video này trên mạng xã hội. Sau khi thiếu nữ trở về nhà, gia đình nhận thấy những biểu hiện bất thường ở cô và gặng hỏi. Sau khi cô gái nói ra sự thật, gia đình đã đưa cô đến trình báo cảnh sát.  

Kết bạn với nam thanh niên trên MXH để 'tâm sự', nào ngờ, cô gái bị hiếp dâm tàn bạo, tung clip nóng

(Ảnh minh họa)

Đại diện cảnh sát, ông Jalore Dhruv Prasad cho biết: "Trên mạng xã hội, Mansoor đã kết bạn với nạn nhân và tán tỉnh cô ấy. Tuy nhiên, trong lần đầu gặp mặt, anh ta đã hiếp dâm nạn nhân và quay clip ghi lại cảnh làm nhục. Hiện tại, anh ta đang bị bắt giam và thẩm vấn."

 

Tin tưởng bạn quen biết qua mạng xã hội, không ít thiếu nữ, phụ nữ đã trở thành nạn nhân của các vụ hiếp dâm tàn bạo. Trước đó, một phụ nữ 40 tuổi ở Ghatlodia, Ahmedabad, Ấn Độ đã bị bắt cóc và cưỡng hiếp bởi một người bạn trên mạng.

Theo tờ Times of India, nạn nhân là một giáo viên của một trường tư thục. Được biết, cô giáo này đã quen biết với một người đàn ông tên Rupesh Patel (33 tuổi) qua mạng xã hội vào 8 tháng trước. Rupesh thể hiện bản thân là một người đàn ông thành đạt, có nhà, có xe và đang khao khát tìm kiếm một người phụ nữ phù hợp với mình để sớm xây dựng tổ ấm. Cả hai trò chuyện và bắt đầu có tình cảm với nhau.

Kết bạn với nam thanh niên trên MXH để 'tâm sự', nào ngờ, cô gái bị hiếp dâm tàn bạo, tung clip nóng

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát cho biết: "Qua mạng xã hội, Patel đã rủ rê người phụ nữ nếm trái cấm nhưng cô ấy từ chối. Tức giận vì điều này, anh ta đã hẹn gặp nạn nhân và cô đã đồng ý. Ngay lần đầu gặp mặt, Patel đã bắt cóc và cưỡng hiếp nạn nhận trong một khu phức hợp thương mại. Sau đó, Patel đã đưa nạn nhân về tận nhà và đe dọa sẽ sát hại nếu cô nói ra chuyện này với bất cứ ai."

Sau đó, nạn nhân đã đến trình báo cảnh sát và Patel bị bắt ngay sau đó. Tại đồn cảnh sát, người đàn ông này khăng khăng rằng anh ta và nạn nhân đang yêu nhau. Anh ta làm như vậy chỉ là để thể hiện tình cảm với người phụ nữ mà anh yêu mà thôi. Tuy nhiên, cảnh sát đã bác bỏ lập luận này. Hiện tại, Rupesh Patel đã bị bắt giữ và điều tra về vụ việc.

Bích Chi/Theo Indiatoday

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thượng Đế ban tặng cho 12 chòm sao khả năng vượt trội gì?