Tin tưởng bạn trai quen qua mạng, cô giáo bị bắt cóc, hiếp dâm ngay lần đầu gặp mặt

Anh Chi 2021-10-14 14:30
- Một phụ nữ 40 tuổi ở Ghatlodia, Ahmedabad, Ấn Độ đã bị bắt cóc và cưỡng hiếp bởi một người bạn trên mạng.

Trong một vụ việc gây chấn động, một phụ nữ 40 tuổi ở Ghatlodia, Ahmedabad, Ấn Độ đã bị bắt cóc và cưỡng hiếp bởi một người bạn trên mạng.

Theo tờ Times of India, nạn nhân là một giáo viên của một trường tư thục. Được biết, cô giáo này đã quen biết với một người đàn ông tên Rupesh Patel (33 tuổi) qua mạng xã hội vào 8 tháng trước. Rupesh thể hiện bản thân là một người đàn ông thành đạt, có nhà, có xe và đang khao khát tìm kiếm một người phụ nữ phù hợp với mình để sớm xây dựng tổ ấm. Cả hai trò chuyện và bắt đầu có tình cảm với nhau.

Tin tưởng bạn trai quen qua mạng, cô giáo bị bắt cóc, hiếp dâm ngay lần đầu gặp mặt

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát cho biết: "Qua mạng xã hội, Patel đã rủ rê người phụ nữ nếm trái cấm nhưng cô ấy từ chối. Tức giận vì điều này, anh ta đã hẹn gặp nạn nhân và cô đã đồng ý. Ngay lần đầu gặp mặt, Patel đã bắt cóc và cưỡng hiếp nạn nhận trong một khu phức hợp thương mại. Sau đó, Patel đã đưa nạn nhân về tận nhà và đe dọa sẽ sát hại nếu cô nói ra chuyện này với bất cứ ai."

Sau đó, nạn nhân đã đến trình báo cảnh sát và Patel bị bắt ngay sau đó. Tại đồn cảnh sát, người đàn ông này khăng khăng rằng anh ta và nạn nhân đang yêu nhau. Anh ta làm như vậy chỉ là để thể hiện tình cảm với người phụ nữ mà anh yêu mà thôi. Tuy nhiên, cảnh sát đã bác bỏ lập luận này. Hiện tại, Rupesh Patel đã bị bắt giữ và điều tra về vụ việc.

Tin tưởng bạn trai quen qua mạng, cô giáo bị bắt cóc, hiếp dâm ngay lần đầu gặp mặt

(Ảnh minh họa)

Các cô gái nên cẩn trọng trước các mối quan hệ trên mạng xã hội. Rất có thể, những người đàn ông mà họ quen qua mạng có thể làm hại họ. Trước đó, cô gái trẻ 26 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể trong căn hộ ở khu vực Garden Reach, thành phố Kolkata, Ấn Độ. Sau khi thỏa mãn thú tính, 3 người đàn ông còn lục lọi đồ đạc và cướp đi 150.000 Rs tiền mặt (tương đương 463 triệu đồng).

Được biết, cô gái này quen biết với một người đàn ông tên Imran qua mạng xã hội. Sau một thời gian trò chuyện qua mạng, đôi bên cũng nảy sinh tình cảm và muốn gặp gỡ nhau. Nào ngờ, trong ngày đến thăm nhà bạn gái, Imran dẫn thêm 2 người đàn ông đi cùng. Vừa vào đến căn hộ, 3 người đàn ông đã nhanh chóng khống chế, thay phiên nhau giở trò đồi bại với nạn nhân.

Anh Chi/Theo Indiatoday