Mời bạn trai quen qua mạng đến nhà, cô gái bị 3 'yêu râu xanh' thay nhau cưỡng bức rồi cướp hơn 460 triệu

Quỳnh Trang 2021-08-05 15:17
- Mời bạn trai đến thăm nhà, cô gái bị đám người thay phiên giở trò đồi bại và cướp đi một khoản tiền khá lớn.

Cô gái trẻ  26 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể trong căn hộ ở khu vực Garden Reach, thành phố Kolkata, Ấn Độ. Sau khi thỏa mãn thú tính, 3 người đàn ông còn lục lọi đồ đạc và cướp đi 150.000 Rs tiền mặt (tương đương 463 triệu đồng).

Được biết, cô gái này quen biết với một người đàn ông tên Imran qua mạng xã hội. Sau một thời gian trò chuyện qua mạng, đôi bên cũng nảy sinh tình cảm và muốn gặp gỡ nhau. Qua lời kể, Imran là một người đàn ông thành đạt, giàu có, đang tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình. Imran nói rằng rất yêu cô gái này và muốn cưới cô làm vợ. Tin lời người bạn trai trên mạng "chém gió". cô gái quyết định mời anh đến căn hộ của mình để dùng bữa.

Mời bạn trai quen qua mạng đến nhà, cô gái bị 3 'yêu râu xanh' thay nhau cưỡng bức rồi cướp hơn 460 triệu

(Ảnh minh họa)

Nào ngờ, trong ngày đến thăm nhà bạn gái, Imran dẫn thêm 2 người đàn ông đi cùng. Vừa vào đến căn hộ, 3 người đàn ông đã nhanh chóng khống chế, thay phiên nhau giở trò đồi bại với nạn nhân. Sau khi hãm hiếp cô gái, họ tiếp tục cướp đi 150.000 Rs (hơn 460 triệu đồng) tiền mặt trong nhà của nạn nhân. Người phụ nữ đã nộp đơn khiếu nại tại đồn cảnh sát Garden Reach.

"Điều tra sơ bộ cho thấy người phụ nữ bị trói trước khi bị cưỡng hiếp. Đội ngũ pháp y của chúng tôi đã thu thập mẫu từ căn hộ và kiểm tra đoạn phim camera an ninh của khu vực", đại diện cảnh sát cho biết.

Ấn Độ được coi là một trong những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới đối với phụ nữ. Trung bình mỗi 15 phút, ở nước này lại có một vụ tấn công tình dục.

Mời bạn trai quen qua mạng đến nhà, cô gái bị 3 'yêu râu xanh' thay nhau cưỡng bức rồi cướp hơn 460 triệu

Người dân Ấn Độ xuống đường biểu tình đòi chấm dứt nạn hiếp dâm. (Ảnh EPA)

Hồi đầu tháng 10/2020, một bé gái 6 tuổi đã qua đời trong bệnh viện sau khi phải nằm liệt giường suốt 10 ngày vì bị hiếp dâm. Nạn nhân được cho là bị tấn công bởi anh họ ở nhà riêng tại bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ.

Theo số liệu của Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia, trung bình có gần 90 vụ cưỡng hiếp được báo cáo ở Ấn Độ mỗi ngày trong năm ngoái. Nhưng đây chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”, vì có nhiều vụ tấn công mà nạn nhân không dám lên tiếng tố cáo.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday