Rủ rê cô gái đến khách sạn, anh chàng giở trò thú tính còn ghi lại cảnh 'nhạy cảm' để tung lên mạng

Quỳnh Trang 2021-07-30 14:45
- Sau khi hiếp dâm người bạn gái mới quen trên mạng, nam bác sĩ đã quay lại cảnh nhạy cảm và tống tiền nạn nhân.
Một nữ sinh ở quận Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã đến đồn cảnh sát trình báo về việc cô đã bị cưỡng hiếp và tống tiền bởi một bác sĩ. Không những thế, nam bác sĩ này còn ghi lại cảnh nhạy cảm để tống tiền nạn nhân và đe dọa sẽ đăng clip này lên mạng xã hội.
Cảnh sát quận Bhopal đã bắt giữ một bị can tên Ramesh, 25 tuổi. Anh này bị cáo buộc cưỡng hiếp và tống tiền một nữ sinh viên đang thực tập tại một bệnh viện ở quận Bhopal.

Lừa gạt để cưỡng bức nữ sinh mới quen, nam bác sĩ còn làm chuyện đáng xấu hổ gây phẫn nộ

Nữ sinh này đã bị lừa gạt, cưỡng hiếp và tống tiền. (Ảnh Indiatoday)

Nữ sinh khai rằng cô và Ramesh từng là bạn bè quen biết. Vào tháng 11 năm 2019, Ramesh gọi điện mời cô đến một khách sạn ở khu vực Piplani để dự tiệc. Khi nữ sinh đến, cô bị Ramesh lừa vào phòng. Cũng tại đây, Ramesh đã cưỡng hiếp cô.
Nam bác sĩ này đã lén dùng điện thoại ghi lại cảnh giường chiếu và dọa rằng sẽ đăng video lên mạng để tống tiền nữ sinh. Thấy nữ sinh không chịu chuyển tiền, Ramesh quyết định đăng video nhạy cảm này lên mạng xã hội. Cô này đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát.
"Bị hại cũng khai rằng vài ngày sau khi xảy ra vụ án, Ramesh nói với cô ấy rằng anh ta đã quay phim lại hành vi đồi bại của mình. Anh đã tống tiền cô ấy gần 300.000 Rs (1,5 tỷ đồng)", cảnh sát cho biết.
Hiện tại, cảnh sát đã bắt được Ramesh và đang tiếp tục điều tra dựa theo 2 cáo buộc: hiếp dâm và tống tiền.
Tình trạng bạo lực đối với phụ nữ và bé gái từ lâu đã là một vấn nạn ở Ấn Độ, khiến giới chức phải đề xuất tử hình các tội phạm cưỡng hiếp trẻ em dưới 12 tuổi. Số vụ cưỡng hiếp được ghi nhận đã tăng 60% lên 40.000 vụ trong giai đoạn 2012-2016, theo số liệu của chính phủ, tuy nhiên nhiều vụ không được trình báo, nhất là ở các vùng nông thôn.

Lừa gạt để cưỡng bức nữ sinh mới quen, nam bác sĩ còn làm chuyện đáng xấu hổ gây phẫn nộ

Sinh viên biểu tình ở Kolkata, bang Tây Benga sau vụ nữ bác sĩ thú y bị cưỡng hiếp, sát hại. (Ảnh: Reuters)

Cuối tháng trước, nữ bác sĩ thú y 26 tuổi ở bang Telangana đã bị một nhóm thanh niên cưỡng hiếp, sát hại và đốt xác. Bốn nghi phạm sau đó bị cảnh sát bắn chết vì tìm cách bỏ trốn trong lúc phục dựng hiện trường.

Một cô gái 23 tuổi ở bang Uttar Pradesh qua đời sau khi bị nhóm nghi phạm thiêu sống trên đường đến phiên tòa xử vụ hiếp dâm. Cô nộp đơn tố cáo hồi tháng 3, sau khi bị 5 người đàn ông trên cưỡng hiếp tập thể vào tháng 12/2018.
Quỳnh Trang/Theo Indiatoday
7 trào lưu làm đẹp 'lỗi mốt' bỗng dưng phát sốt