Con gái 12 tuổi bị bạn trai quen qua mạng xã hội hiếp dâm tại nhà riêng, bố vội vàng báo công an

2021-08-03 21:10
- Sau khi trở về nhà, cháu P. đã kể lại với gia đình về việc đã quan hệ tình dục với một nam thanh niên quen qua mạng xã hội.

Người Lao Động đưa tin, chiều 3/8, Công an huyện Yên Dũng (tỉnh Bắc Giang) cho biết hiện đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Đào Văn T. (SN 2004, trú tại thôn Đức Thịnh, xã Trí Yên, huyện Yên Dũng) để điều tra về tội Hiếp dâm người chưa đủ 16 tuổi.

Vụ việc được điều tra khi công an huyện Yên Dũng nhận được trình báo của anh N.V.T trú trên địa bàn huyện Yên Dũng, về việc con gái anh là cháu P. (SN 2009) bị xâm hại tình dục.

Con gái 12 tuổi bị bạn trai quen qua mạng xã hội hiếp dâm tại nhà riêng, bố vội vàng báo công an

Con gái anh N.V.T. bị bạn trai quen qua mạng hiếp dâm (Ảnh minh họa)

Theo tường trình của người bố hôm 1/8, con gái anh bỏ nhà đi từ ngày 4/7, đến ngày 30/7 thì gia đình tìm được và đưa về. Khi về đến nhà, gia đình thấy P. có biểu hiện không bình thường nên đã gặng hỏi. P. kể lại là đã quan hệ tình dục với nam thanh niên ở xã Trí Yên. Sau đó, gia đình cháu P đã làm đơn trình báo gửi đến Công an huyện Yên Dũng.

Quá trình điều tra, xác minh, Công an huyện Yên Dũng đã làm rõ, đầu tháng 6, P. có quen biết với Đào Văn T., (SN 2004), ở thôn Đức Thịnh, xã Trí Yên qua mạng xã hội Facebook và nảy sinh tình cảm yêu đương.

Ngày 5/7, P. bỏ nhà đi cùng Đào Văn T. lên thành phố Lạng Sơn để làm thuê. Đến ngày 24/7, T. đưa cháu P. về nhà. Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 26/7, P. có quan hệ tình dục với Đào Văn T. tại nhà riêng của T. ở thôn Đức Thịnh, xã Trí Yên.

Hiện Công an huyện Yên Dũng đang tạm giữ hình sự đối tượng Đào Văn T. để điều tra về hành vi hiếp dâm người chưa đủ 16 tuổi.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint