Vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm tại nhà riêng ở Quảng Ninh: Danh tính nghi phạm khiến tất cả bất ngờ

2021-07-30 21:00
- Sau khi đi uống rượu về, thấy Q. và em gái đang ngủ một giường, H. đã đến nằm cạnh và có hành vi đồi bại.

Ngày 30/7, Công an huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt khẩn cấp T.A H. (SN 1984) vì có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra tại thôn Nà Làng, xã Đồn Đạc.

Trước đó, ngày 27/7, Công an huyện Ba Chẽ nhận được đơn trình báo của cháu T. T. Q. (SN 2008), trú tại thôn Nà Làng, xã Đồn Đạc về việc bị bố dượng là T.A.H hiếp dâm vào tối ngày 26/7 tại nhà riêng.

Ngay khi nhận đơn tố giác tội phạm, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã nhanh chóng vào cuộc kiểm tra xác minh vụ việc.

Vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm tại nhà riêng ở Quảng Ninh: Danh tính nghi phạm khiến tất cả bất ngờ

Đối tượng tại cơ quan công an

Bé Q. là con riêng của vợ H. Hai vợ chồng H. còn có thêm 2 con chung (1 trai, 1 gái). Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn xích mích do không chịu được cảnh lười lao động, uống rượu suốt ngày của H. nên vợ H. đã bỏ nhà đi làm ăn xa từ năm 2015, không ở nhà, để lại cả 3 người con cho H. nuôi dưỡng.

Tối ngày 26/7, sau khi uống rượu về, thấy Q, và em gái đang ngủ một giường, H, đã đến nằm cạnh và có hành vi hiếp dâm Q.

Ngày 29/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra Quyết định tạm giữ và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu A H, về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, quy định tại Điều 142 Bộ luật hình sự.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Mi Trần (Tổng hợp)

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint