Kinh hãi gã đàn ông bệnh hoạn biến vợ thành nô lệ tình dục, thỏa mãn xong còn làm điều khủng khiếp

Quỳnh Trang 2021-07-29 16:59
- Trong vòng 6 tháng sau khi cưới, người chồng này đã biến vợ mình thành nô lệ tình dục. Anh ta bóp cổ nạn nhân đến chết sau khi thỏa mãn dục vọng.

Cảnh sát Delhi, Ấn Độ đã bắt giữ một người đàn ông với cáo buộc giết vợ. Trước đó, người này từng bị buộc tội hiếp dâm vợ cũ và lãnh án tù.

Người đàn ông mới bị bắt tên là là Rajesh, hiện đang sinh sống tại Delhi. Sau khi mãn hạn tù, Rajesh quen biết với vợ mới  và  từng hãm hiếp cô. Tuy nhiên, sau khi chị này rút đơn khiếu nại, anh ta được thả tự do, 2 người kết hôn vào tháng 12 năm ngoái.

Kinh hãi gã đàn ông bệnh hoạn biến vợ thành nô lệ tình dục, thỏa mãn xong còn làm điều man rợ

Sau khi mãn hạn tù, Rajesh quen biết với vợ mới và từng hãm hiếp cô. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không mấy hạnh phúc. Sau vài tháng sinh sống, người vợ của Rajesh liên tục than phiền ranh ta đang biến chị thành nô lệ tình dục. Rajesh bắt vợ phải đáp ứng nhu cầu tình dục mọi lúc mọi nơi.

Gia đình của chị cũng cáo buộc, Rajesh thường xuyên tra tấn và gây gổ với vợ. Không chịu nổi cuộc sống với người chồng cuồng dâm, người phụ nữ từng bỏ về nhà ngoại, nhưng Rajesh lại đến thuyết phục trở về. 

Vào ngày 11/6, Rajesh đưa vợ về quê ở Udham Singh Nagar, bang Uttarakhand với lý do thăm bố mẹ chồng. Gia đình của nạn nhân cho biết kể từ hôm đó, điện thoại của cô không liên lạc được. Cảm thấy lo lắng cho con gái, gia đình đã trình báo cảnh sát quậ nDwarka hôm 15/6.

Kinh hãi gã đàn ông bệnh hoạn biến vợ thành nô lệ tình dục, thỏa mãn xong còn làm điều man rợ

Rajesh đã cưỡng bức và bóp cổ vợ mình tới chết. (Ảnh Indiatoday)

Cảnh sát đã theo dõi được vị trí của người vợ qua chiếc điện thoại của cô. Vị trí cuối cùng của chiếc điện thoại là đền Hanumangarh ở Nainital hôm 12/6. Vị trí chiếc điện thoại của Rajesh cũng giống như vậy. Lực lượng cảnh sát đã tìm thấy xác của người phụ nữ và bắt giữ Rajesh.

Cảnh sát cho biết ban đầu Rajesh không nhận tội nhưng sau đó đã thừa nhận: "Được biết, trong ngày xảy ra sự việc, Rajesh muốn gần gũi với vợ nên đã đưa cô đến một hang động. Thấy vợ kháng cự, không đồng ý quan hệ, Rajesh đã cưỡng bức cô. Sau khi thỏa mãn, anh ta đã bóp cổ vợ mình tới chết", cảnh sát cho biết.

Hiện tại, kẻ thủ ác đã bị bắt để phục vụ cho quá trình điều tra của cảnh sát.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint