Ấn Độ: Bắt khẩn cấp 2 thanh niên thay phiên hãm hiếp người phụ nữ tâm thần ở bãi đỗ xe

2021-07-24 14:30
- Hành vi bệnh hoạn của 2 thanh niên này đã gây phẫn nộ trong dư luận Ấn Độ.

Mới đây, cảnh sát quận Kozhikode, thuộc bang Kerala, Ấn Độ đã bắt giữ 2 đối tượng bị cáo buộc cưỡng hiếp một người phụ nữ 21 tuổi có vấn đề về tâm thần tại một bãi đỗ xe.

Theo tờ The New Minute, người phụ nữ 21 tuổi này thường xuyên đi lang thang quanh nhà và đã bị  tên yêu râu xanh để ý. Lợi dụng chuyện người phụ nữ có thần trí không được minh mẫn, 2 nam thanh niên đã vờ đưa chị về nhà và sau đó giở trò đồi bại.

Bắt khẩn cấp 2 thanh niên thay phiên hãm hiếp người phụ nữ tâm thần ở bãi đỗ xe

(Ảnh Internet)

Cảnh sát cho biết: “Nạn nhân đã cãi nhau với mẹ và rời khỏi nhà. Sau khi đi được một quãng khá xa, người phụ nữ muốn quay trở về nhà và vẫy tay xin đi nhờ. Hai người thanh niên đang đi xe đạp đã đứng lại và hứa rằng sẽ đưa cô về nhà."

Tuy nhiên, 2 tên yêu râu xanh này đã đưa cô đến bãi đỗ xe và thay phiên nhau cưỡng hiếp. Sau đó, họ bỏ nạn nhân lại ở một quầy xe kéo tự động. Sau khi tìm thấy nạn nhân, gia đình cô đã nộp đơn khiếu nại. Cảnh sát đã ngay lập tức bắt được 2 bị can dựa trên camera an ninh ở khu vực này.

Hai kẻ hãm hiếp người phụ nữ này được xác định là Gobeesh và Muhammad Shameer. Cả hai đều là người khu vực Kunnamangalam. Hai thanh niên này bị điều tra và truy tố dựa trên tội hãm hiếp phụ nữ khuyết tật và hiếp dâm tập thể.

Bắt khẩn cấp 2 thanh niên thay phiên hãm hiếp người phụ nữ tâm thần ở bãi đỗ xe

(Ảnh Indiatoday)

Chuyện những cô gái, phụ nữ trẻ đi dạo trên đường bị bắt cóc, hãm hiếp tập thể ở Ấn Độ không phải là hiếm. Trước đó, một vụ tấn công tình dục nữ sinh tên là Jana khiến nhiều người xót xa. 

Được biết, nữ sinh này từ lâu đã lọt vào mắt xanh của 2 người thợ xây ở làng Kolkata, Tây Bengal. Trong ngày xảy ra sự việc, nữ sinh này đang đi dạo ở bên ngoài ngôi nhà gạch bùn bỏ hoang thì bắt gặp 2 người thợ xây đang trốn trong trong ngôi nhà này. 

Cảnh sát cho biết: “Cô gái bị dồn vào chân tường bởi 2 người đàn ông. Khi thấy nạn nhân phản kháng, một người đã bịt miệng, người còn lại khống chế và hiếp dâm cô trong ngôi nhà bỏ hoang." Điều tra của cảnh sát cho thấy sau khi thỏa mãn thú tính, một người đàn ông đã bóp cổ Jana đến chết.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

qc-epoint
loading...
qc-epoint