Xót xa thiếu nữ bị bắt cóc 3 ngày, trói tay chân và gia đình tìm thấy trong tình trạng bán khoả thân

Quỳnh Trang 2021-07-22 15:55
- Khi được tìm thấy, thiếu nữ này đang bị trói chân tay và bất tỉnh vì kiệt sức.

Gần đây, một thiếu nữ 16 tuổi trú tại bang Uttar Pradesh đã bị 3 thanh niên bắt cóc, hiếp dâm tập thể và bị bỏ mặc trong tình trạng bất tỉnh ở khu vực quận Bichwa.

Gia đình thiếu nữ này cáo buộc cảnh sát địa phương từ chối ghi nhận vụ hiếp dâm kinh hoàng này. Được biết, nạn nhân được tìm thấy vào rạng sáng khi đang nằm bất tỉnh trên cánh đồng trong tình trạng bán khỏa thân và bị trói chân tay bằng quần áo. Video của một vài người dân địa phương đã ghi lại cảnh gia đình đến giải cứu cô gái. Hiện tại, nạn nhân đang được điều trị trong bệnh viện và chưa thể chia sẻ nhiều với gia đình.

Xót thương thiếu nữ 16 tuổi bị bắt cóc suốt 3 ngày, trói chân tay, hãm hiếp đến bất tỉnh

Nạn nhân được tìm thấy vào rạng sáng khi đang nằm bất tỉnh trên cánh đồng trong tình trạng bán khỏa và bị trói chân tay bằng quần áo. (Ảnh minh họa)

Chia sẻ với báo chí, anh trai của thiếu nữ cho biết, cảnh sát đang cố tình hiểu sai những khiếu nại của họ để thiên vị cho các nghi phạm. Ông Abhay Narayan, đại diện phía tòa án cho biết lời kể của nạn nhân sẽ được ghi lại rõ ràng để phục vụ cho quá trình điều tra vụ án. Tuy nhiên, vị này khẳng định rằng thiếu nữ này không bị thương nặng như gia đình cô mô tả.

Anh trai của bạn nhân cho biết, trong ngày xảy ra sự việc, cô gái này đang đi ra ngoài dạo chơi thì bị 3 nam thanh niên người địa phương bắt cóc. "Thấy em gái đi chơi 1 tiếng mà chưa về, gia đình tôi rất lo lắng và đổ đi khắp nơi để tìm em. Chúng tôi đã đến trình báo cảnh sát nhưng họ dường như không quan tâm đến những lời cầu xin của gia đình tôi", anh trai cô nói.

Nam thanh niên này cũng cho rằng em gái của anh đã bị cảnh sát gây áp lực để buộc phải nói ra những lời lẽ "phù hợp" với các lời khai của bị can trong vụ việc.

Xót thương thiếu nữ 16 tuổi bị bắt cóc suốt 3 ngày, trói chân tay, hãm hiếp đến bất tỉnh

Người dân Ấn Độ biểu tình chống lại nạn hiếp dâm. (Ảnh Timeofindia)

Chuyện các thiếu nữ ra ngoài dạo chơi, bị bắt cóc, hãm hiếp tập thể không phải là hiếm ở Ấn Độ. Trước đó, một nữ sinh 16 tuổi, ở UP Moradabad được cho là bị bắt làm con tin trong nhiều ngày và bị cưỡng hiếp bởi 8 người đàn ông ngay trước mặt bố mẹ cô ấy. Theo điều tra của cảnh sát, những người này bắt cóc cô gái để trả thù vì anh trai đã bỏ trốn với một người phụ nữ của gia đình họ.

Trước đó,vụ án hiếp dâm nữ sinh Jana (tên nhân vật đã được thay đổi) đã gây xôn xao dư luận Ấn Độ. Được biết, nữ sinh này từ lâu đã lọt vào mắt xanh của 2 người thợ xây ở làng Kolkata, Tây Bengal. Trong ngày xảy ra sự việc, nữ sinhđang đi dạo ở bên ngoài ngôi nhà gạch bùn bỏ hoang thì bắt gặp 2 người thợ xây đang trốn trong trong ngôi nhà này. 

Cảnh sát cho biết: “Cô gái bị dồn vào chân tường bởi hai người đàn ông. Khi thấy nạn nhân phản kháng, một người đã bịt miệng, người còn lại khống chế và hiếp dâm cô trong ngôi nhà bỏ hoang." Điều tra của cảnh sát cho thấy sau khi thỏa mãn thú tính, một người đàn ông đã bóp cổ Jana đến chết.

Quỳnh Trang/Theo Timeofindia

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint