Lợi dụng bố mẹ đi vắng, 4 'yêu râu xanh' vào nhà và giở trò đồi bại với cô gái đang ngủ

Quỳnh Trang 2021-08-02 11:20
- Một cô gái 15 tuổi ở quận Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã bị 4 người hàng xóm hiếp dâm tập thể trước mặt em trai.

Cảnh sát quận Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã bắt giữ 3 bị người đàn ông vì cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một cô gái 15 tuổi trước mặt em trai của cô.

Theo tờ Times of India, vụ việc diễn ra tại nhà của nạn nhân. Cha mẹ của cô gái đang đi tham dự một sự kiện gia ở một ngôi làng khác vì vậy chỉ có 2 chị em nạn nhân  ở nhà. Một người hàng xóm đã đi vào nhà và nhìn thấy thiếu nữ 15 tuổi đang ngủ. 

Xót thương thiếu nữ bị 4 người hàng xóm thay phiên cưỡng bức trước mặt em trai

(Ảnh minh họa)

Ngay lập tức kẻ thủ ác đã chĩa súng vào cô gái và ép cô bé phải mở cửa cho 3 người bạn của hắn vào trong. Tiếp đó, 4 tên yêu râu xanh thay nhau hãm hiếp thiếu nữ và cầm súng đe dọa em trai 12 tuổi của cô. Hắn nói sẽ giết chết cả 2 chị em nếu em trai kêu cứu. Sau đó, 4 người đàn ông đã dùng điện thoại ghi lại cảnh hãm hiếp và đe dọa sẽ đăng tải lên mạng nếu chị em cô nói chuyện này cho bất cứ ai.

Sau khi 4 bị can rời đi, cậu em trai đã gọi điện cho bố mẹ. Hai người này lập tức quay trở về nhà và hết sức đau lòng khi phát hiện ra con gái  đã bị hãm hiếp đến bất tỉnh. Theo người cha của cô gái, ông đã đến tận nhà của một bị can để nói chuyện phải trái. "Họ dọa sẽ giết chết cả gia đình tôi nếu tôi dám báo cảnh sát", người cha chia sẻ.

Xót thương thiếu nữ bị 4 người hàng xóm thay phiên cưỡng bức trước mặt em trai

(Ảnh Indiatoday)

Phía bệnh viện xác nhận thiếu nữ 15 tuổi bị xâm hại tình dục. Cảnh sát đã gấp rút điều tra và bắt được 3 nghi phạm liên quan đến vụ việc và đang truy tìm người thứ tư.

Tình trạng hiếp dâm, quấy rối tình dục phụ nữ và trẻ em gái ngày càng phổ biến ở Ấn Độ. Theo thống kê của cục Cảnh sát Ấn Độ thì cứ trung bình 15 phút tại đất nước này lại xảy ra một vụ hiếp dâm. Mới đây, 2 bị can đã bị bắt vì dùng dao đâm một võ sĩ quyền anh, người mẫu kiêm diễn viên Kamesh khi anh ta cố gắng cứu một cô gái khỏi nạn quấy rối tình dục.

Bị cáo, Rahul và Sunny bị bắt vì quấy rối tình dục cô gái và sau đó dùng dao đâm Kamesh đến chết. Phó giám đốc Rohtak của cơ quan cảnh sát Gorakhpal cho biết: "Chúng tôi đang tiếp tục điều tra xem có đồng phạm hay không." Mẹ của nạn nhân cho biết 2 kẻ thủ ác đã xông vào nhà của họ và cố gắng quấy rối tình dục con gái bà rồi  giết chết nam diễn viên khi anh ta cố gắng bảo vệ cô gái.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

Vì sao người bị chó dại cắn cứ đến đám tang là phát dại?