Cho bạn gái đi nhờ xe, nam thanh niên cùng bạn hãm hiếp nạn nhân và chụp loạt ảnh khỏa thân gây phẫn nộ

Anh Chi 2021-10-27 15:42
- Cảnh sát quận Dibrugarh, Ấn Độ cho biết đã bắt khẩn cấp những sinh viên có liên quan đến vụ hiếp dâm, chụp ảnh khỏa thân một nữ sinh ở khu vực này.

Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một nam thanh niên 21 tuổi vì tình nghi anh ta có liên quan đến một vụ hiếp dâm tập thể ở quận Dibrugarh, thuộc bang Assam. Cảnh sát cho biết, nam thanh niên này tên Bipul, hiện đang học ở một trường đại học ở bang Assam.

Được biết, nam sinh này từ lâu đã để ý đến một cô bạn cùng lớp. Tuy nhiên, khi tỏ tình thì Bipul chỉ nhận được lời từ chối. Không bỏ cuộc, Bipul vẫn kiên trì theo đuổi cô gái nhưng vẫn chưa thể làm cô động lòng.

Trong ngày xảy ra sự việc, Bipul nhìn thấy nạn nhân đang đi bộ ra bến xe. Anh ngỏ ý cho cô đi nhờ. Cô gái đã leo lên chiếc xe tay ga của Bipul. Nhưng không lâu sau đó, xe của nam thanh niên bị hỏng và anh ta nói sẽ gọi anh họ đến nhờ chở giúp cô gái. Trong khi đi xe, cô gái được 2 thanh niên cho uống một cốc nước có chứa thuốc mê và ngất lịm đi. Sau đó, 2 thanh niên này đã đưa cô đến nhà người bạn và cùng 1 thanh nhiên khác thay nhau hãm hiếp cô gái. 

Cho bạn gái đi nhờ xe, nam thanh niên cùng bạn hãm hiếp nạn nhân và chụp loạt ảnh khỏa thân gây phẫn nộ

(Ảnh minh họa)

Cô gái tỉnh dậy và hết sức hoảng loạn khi thấy mình trong nhà trọ của một người bạn cùng lớp và đám thanh nhiên đang cười cợt ở gần đó. Cảnh sát cho biết nạn nhân không biết chuyện gì đã xảy ra khi ngất đi.

Sau đó, cô phát hiện ra những bức ảnh khỏa thân của bản thân đã được đăng lên mạng xã hội. "Khi nhìn thấy những bức ảnh khỏa thân của mình, nạn nhân đã khóc và đến đồn cảnh sát để tố giác tội phạm. Chúng tôi đã đưa nạn nhân đi kiểm tra y tế và ghi lại lời khai của cô ấy. Ngoài Bipul, chúng tôi đang xem xét bắt giữ thêm 2 nam thanh niên khác. Cả hai đều đang bỏ trốn", cảnh sát cho biết thêm.

Ở Ấn Độ, những thiếu nữ, nữ sinh rất có thể trở thành con mồi của những gã yêu râu xanh với hành vi đồi bại. Trước đó, một nữ sinh 22 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể bởi hai thanh niên ở làng Bhopa, quận Muzaffarnagar, bang Uttah Pradesh, Ấn Độ. Không những thế, 2 tên yêu râu xanh còn ghi lại 2 cảnh đồi bại này bằng điện thoại để đe dọa nạn nhân.

Cho bạn gái đi nhờ xe, nam thanh niên cùng bạn hãm hiếp nạn nhân và chụp loạt ảnh khỏa thân gây phẫn nộ

(Ảnh minh họa)

Được biết, nạn nhân đã quen biết với Yogesh Kumar, một nam thanh niên sống ở làng Bhopa qua mạng xã hội. Yogesh Kumar đã hứa với cô gái này rằng sẽ đưa cô đi thuê nhà trọ giá rẻ, điện nước đầy đủ. Trong ngày xảy ra sự việc, Yogesh Kumar đi xe đến đón nữ sinh. Cả hai sẽ đi cùng với một người bạn của Yogesh tên là Bablu nữa.

Không ngờ, 2 nam thanh niên không đưa nữ sinh đi thuê nhà như đã hứa. Cả hai cố tình lái xe vòng vèo và đưa nữ sinh tới một cánh đồng. Tại đây, 2 tên yêu râu xanh đã thay nhau hãm hiếp nạn nhân. Kinh hoàng hơn, một trong số họ đã dùng điện thoại ghi lại cảnh làm nhục để đe dọa cô không được kể với bất cứ ai về vụ việc.

Anh Chi/Theo Sohu

Em muốn có một cuộc tình già với anh