Mượn cớ dạy lái xe, thầy giáo ngang nhiên khoe 'của quý' khiến học viên hoảng loạn

Quỳnh Trang 2021-10-25 15:55
- Một thầy giáo dạy lái xe 40 tuổi đã bị bắt vì 'khoe của' trước mắt nữ học viên của mình.

Cảnh sát trưởng quận Pasir Puteh, Malaysia, phó Giám đốc Mohd Azmir Damiri cho biết nghi phạm 40 tuổi được đã thực hiện hành vi không đứng đắn trong một chiếc xe Perodua Viva trước mặt học viên của mình.

Được biết, thầy giáo này năm nay 40 tuổi và được biết là người dạy lái xe rất cẩn thận, tỉ mỉ. Nạn nhân đã đến gặp người này để xin theo học. Tuy nhiên, trong quá trình học tập, cô nhận thấy thầy giáo thường nhìn cô bằng cái nhìn khác lạ và cố tình động chạm vào cơ thể cô.

Mượn cớ dạy lái xe, thầy giáo ngang nhiên 'khoe của' khiến học viên hoảng loạn

(Ảnh minh họa)

Vụ việc xảy ra sau khi thầy giáo này được 2 học sinh đi thi bằng lái ở Bachok, Malaysia. Khi đó, học viên 27 tuổi ngồi trên ghế trước của chiếc ô tô do thầy giáo này điều khiển. Khi đang đưa nạn nhân về nhà, thầy giáo đã vén quần rồi khoe 'của quý' khiến nạn nhân hoảng loạn.

Quá sợ hãi trước những gì xảy ra, nữ học viên liền đòi mở cửa xe và gọi điện nhờ dì ruột đến đón mình. Nạn nhân cho biết thêm, khi cô yêu cầu thầy giáo mở cửa xe, anh ta giả vờ như không biết và tiếp tục khoe của. Cô phải tự mình mở cửa xe và bỏ chạy vào nhà dân để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Mượn cớ dạy lái xe, thầy giáo ngang nhiên 'khoe của' khiến học viên hoảng loạn

(Ảnh minh họa)

Sau khi học viên này đến trình báo cảnh sát, gã thầy giáo biến thái đão bỏ trốn. Hiện tại, cảnh sát Malaysia đang nỗ lực tìm kiếm nghi phạm. Vụ đang được điều tra theo Mục 509 của Bộ luật Hình sự Malaysia vì tội quấy rối tình dục.

Sự thật về chứng bệnh thích khoe 'của quý' của những tên biến thái

Phô dâm là một dạng rối loại tâm thần nó khiến người bệnh thích phơi bày bộ phận sinh dục trước mặt người lạ. Người bị phô dâm không đòi hỏi quan hệ tình dục mới đạt khoái cảm. Người bị bệnh này chỉ cần được phơi bày những thứ nhạy cảm trước mặt những đối tượng khác giới là họ cũng cảm thấy sung sướng rồi. Đặc biệt người bị phô dâm còn thêm khoái trá và sung sướng khi nạn nhân hoảng loạn, sợ hãi hay phản ứng mạnh. Thường thì bệnh phô dâm dễ gặp ở nam giới hơn nữ giới.

Những người bị phô dâm thường lựa chọn những nơi hẻo lánh, vắng người để thực hiện hành vi đồi bại của mình. Nguyên nhân dẫn đến bệnh phô dâm là do rối loạn quá trình phát triển tâm lý tuổi ấu thơ, như bị lạm dụng tình dục, hay sống một cách buông thả và bắt trước theo những thứ văn hóa phẩm đồi trụy. Phô dâm cũng có thể do rối loạn hormone hay tổn thương hệ thần kinh.

Quỳnh Trang/Theo WOB

qc-mypoint