Dùng ảnh khỏa thân để ép bạn chiều chuộng chuyện ấy, người đàn ông bị phạt 5 tháng tù

Khánh Chi 2022-09-14 14:00
- Trong một lần gần gũi, anh chàng này đã ghi lại hình ảnh khỏa thân của bạn gái và dùng những hình ảnh này để đòi hỏi cô phải chiều chuộng trong những lần tiếp theo.

Mới đây, tại Singapore, một người đàn ông đã bị kết án 5 tháng tù do đe dọa sẽ tung lên mạng những bức ảnh khỏa thân của bạn gái để cưỡng ép cô quan hệ tình dục. Trước đó, trong một lần gần gũi, anh chàng đã ghi lại ảnh khỏa thân của bạn gái và dùng những hình ảnh này để đòi hỏi cô phải chiều chuộng anh ta trong những lần tiếp theo. 

Được biết, cặp đôi đã yêu nhau từ năm 2018 và những bức ảnh khoả thân của cô ấy kể từ đó là thứ giữ cho mối quan hệ này “tồn tại”. Nhờ có những bức ảnh nóng, người đàn ông yêu cầu bạn gái chiều chuộng mình 5 lần/tuần. Nếu không đạt được thứ mình muốn, anh ta sẽ nhiều lần dùng "thủ thuật" để cưỡng ép bạn gái.

Dùng ảnh khỏa thân để ép bạn chiều chuộng chuyện ấy, chàng trai bị phạt 5 tháng tù

Một số thủ thuật của anh ta có thể kể đến như:

- Cố gắng tự tử

- Đe dọa đánh cô ấy

- Đe dọa phát tán ảnh khoả thân của cô ấy lên mạng

Và đó thậm chí không phải là trường hợp xấu nhất

Vào năm 2020, khi những bức ảnh khoả thân không còn có tác dụng trong việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của người đàn ông này. Anh đã yêu cầu bạn gái đưa ra một giải pháp khác. Vì sợ hãi, người phụ nữ đề nghị anh ta tưởng tượng mình đang quan hệ tình dục với mẹ cô. Tuy nhiên, trí tưởng tượng sẽ không thể "thỏa mãn dục vọng của anh ấy ".

Dùng ảnh khỏa thân để ép bạn chiều chuộng chuyện ấy, chàng trai bị phạt 5 tháng tù

Sau đó, anh ta yêu cầu bạn gái của mình chụp những hình ảnh khiêu dâm của mẹ cô và cô đã nghe lời. Cô âm thầm chụp ảnh mẹ mình từ dưới vòi hoa sen để lộ ngực, theo The Straits Time .

Một năm sau, vào tháng 3 năm 2021, chuyện tình cảm này tiếp tục được duy trì chỉ nhờ tình dục. Khi không tự thỏa mãn được bản thân, một lần nữa, anh ta lại nói với bạn gái rằng anh ta “bị trầm cảm” vì không được thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Dùng ảnh khỏa thân để ép bạn chiều chuộng chuyện ấy, chàng trai bị phạt 5 tháng tù

Lần này, anh ta yêu cầu cô trò chuyện nhạy cảm với người lạ và gửi cho anh ta ảnh chụp màn hình. Nếu cô ấy không tuân thủ, những bức ảnh khỏa thân của mẹ cô ấy sẽ tìm đường lên mạng. Nhiều ngày sau, cô gái cuối cùng cũng tìm thấy can đảm để nộp đơn trình báo cảnh sát.

Thẩm phán cho rằng việc phát tán những hình ảnh khiêu dâm lên mạng không phải là chuyện tầm thường. “Những bức ảnh nhạy cảm đã tung lên mạng thì không thể rút lại được. Chúng sẽ tồn tại vĩnh viễn trên Internet", vị thẩm phán nói.

Thẩm phán cũng nói rằng xã hội Singapore sẽ không dung thứ cho những hành vi đồi bại như vậy và người đàn ông này phải bị trừng phạt để làm gương. Cuối cùng, người đàn ông đã bị kết án 5 tháng tù.

Khánh Chi/Theo WOB

"Nằm một chỗ" vẫn giảm cân nhanh chóng, bạn gái yên tâm đón Tết với dáng xinh