Hiệu trưởng gửi ảnh khỏa thân 'kỷ niệm' để 'dọa' bạn gái

2022-12-01 15:00
- Bà P.T.T. tố cáo ông N., hiệu trưởng Trường tiểu học B Mỹ An, không chỉ lừa tình mà còn lừa tiền hơn 120 triệu đồng của bà.

Chiều 30/11, một lãnh đạo huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang xác nhận với Người Lao Động cho biết, UBND huyện đã kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông T.C.N (49 tuổi), hiệu trưởng một trường Tiểu học B Mỹ An (xã Mỹ An, huyện Chợ Mới) do liên quan đơn tố giác của một phụ nữ.

Ngoài ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đang làm quy trình để điều chuyển công tác cán bộ đối với ông N.

Trước đó, tháng 9/2021, bà P.T.T. (55 tuổi; ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) đơn gửi đến Công an huyện Chợ Mới để tố giác việc ông N. đã mượn bà 120 triệu đồng nhưng không trả. Sau đó, ông N. còn dùng ảnh khỏa thân của bà để uy hiếp.

Hiệu trưởng gửi ảnh khỏa thân 'kỷ niệm' để 'dọa' bạn gái

Trong đơn của bà T. có đoạn: "Hành vi ông N. gửi ảnh nóng của tôi nhằm đe dọa tinh thần để tôi tiếp tục đưa tiền cho ông mượn, cũng như để làm yêu sách nhằm quan hệ tình dục với tôi là hành vi vi phạm pháp luật, trái với đạo đức nghề nghiệp của người làm thầy giáo".

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Chợ Mới đã khẩn trương vào cuộc điều tra. Kết quả điều tra cho biết từ năm 2016 đến đầu 2021, ông N. và bà T. có quan hệ tình cảm với nhau.

Một trong những lần điện thoại video, ông N. đã chụp ảnh khỏa thân của bà T. lưu về máy để "làm kỷ niệm" (theo lời trình bày của ông N.với công an).

Sau đó hai người xảy ra mâu thuẫn, ông N. không muốn níu kéo mối quan hệ bất chính này nên ngày 12-2-2020, ông N. đã gửi ba tấm ảnh khỏa thân của bà T. cho bà.

"Việc làm của ông N.được cơ quan điều tra cho rằng chỉ để bà T. sợ mà không điện thoại, nhắn tin làm phiền chứ không có mục đích gì khác.

Ngoài ra, ông N. cũng không gửi những ảnh này lên mạng xã hội hoặc gửi cho người khác làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà T. Do đó, hành vi của ông N. không cấu thành tội phạm 'làm nhục người khác'", văn bản nêu.

Đối với nội dung bà T. tố cáo ông N. mượn tiền ba lần 120 triệu đồng, Công an huyện Chợ Mới trả lời không có người làm chứng, không có biên nhận nên không chứng minh được.

"Tôi phải tố cáo ông N.là do ông này đã lừa gạt tình cảm tôi rồi mượn tiền không trả. Khi tôi quyết định không cho mượn tiền nữa thì ông này liền gửi hình ảnh nhạy cảm của tôi và yêu cầu được mượn tiền nữa.

Thu Trang (tổng hợp)

Hờn ghen là chuyện đàn bà - Thấu hiểu được mới là đàn ông