Bị vợ từ chối 'chuyện ấy', người chồng buông lời đe dọa và thảm án kinh hoàng xảy ra

Anh Chi 2022-06-01 20:01
- Do không hòa hợp trong chuyện phòng the, Xiao gang và Shufen thường xuyên xảy ra cãi cọ. Điều này cuối cùng dẫn đến một thảm án kinh hoàng, ai nghe xong cũng khiếp vía.

Trong chuyện hôn nhân, tình dục cũng đóng một vai trò quan trọng. Việc người vợ và người chồng không hòa hợp về mặt tình dục cũng gây nên nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Xiaogang và Shufen, ở Bắc Kinh, Trung Quốc quen biết nhau qua lời giới thiệu của một người bạn. Trong mắt Xiaogang, Shufen là người trầm tính, kiệm lời. Ngay lần đầu gặp Xiaogang, Shufen đã bắt đầu theo đuổi cô. Đến lúc nói đến chuyện kết hôn, bố mẹ Xiaogang không đồng ý. Họ cho rằng điều kiện nhà anh không tốt, sợ con gái mình gả về nhà anh sẽ phải khổ. 

Nhưng cả Shufen và Xiaogang và Shufen vẫn quyết tâm đến với nhau. Trong lễ cưới, Shufen hứa sẽ là người chồng tốt, mang đến cho Xiaogang một cuộc sống tốt.

Bị vợ từ chối 'chuyện ấy', người chồng buông lời đe dọa và thảm án kinh hoàng xảy ra

Tuy nhiên, sau khi cưới, cuộc hôn nhân của hai người không được như mong đợi. Shufen hay ghen tuông và không nghĩ rằng vợ yêu mình thật lòng. Trước khi cưới, Xiaogang từng thú nhận với chồng rằng cô từng yêu một người đàn ông. Tuy nhiên, sau đó, cô phát hiện ra đó là anh họ xa của của mình. Cũng bởi chuyện này mà hai người quyết định chia tay nhau. Điều này khiến Shufen cảm thấy khá bất ngờ xen lẫn tức giận.

Sau đó, Shufen thường đòi hỏi chuyện ấy nhưng không được vợ chấp nhận. Thấy vợ không chịu làm theo ý mình, người đàn ông đã ép buộc vợ phải quan hệ. Điều này khiến Xiaogang hết sức đau khổ và ức chế về mặt tư tưởng. Đầu năm 2022, Xiaogang không chịu đựng được nữa nên đã quyết định ly hôn. Shufen thấy vợ đưa đơn ly hôn thì hết sức tức giận. Anh cho rằng vợ quyết định bỏ mình để đi theo gã anh họ.

Bị vợ từ chối 'chuyện ấy', người chồng buông lời đe dọa và thảm án kinh hoàng xảy ra

Shufen đã xé đơn ly hôn và cầu xin vợ quay lại. Mối quan hệ của hai người có chút cải thiện. Trong ngày xảy ra sự việc, Shufen vừa trở về nhà thì thấy vợ đang tiếp đãi một người đàn ông trong nhà. Xiaogang cho biết đó là một người họ hàng xa đến thăm cô. Shufen nghe vậy tưởng nhớ đến người anh họ xa mà cô vợ kể khi xưa nên đã nổi cơn ghen. Xiaogang giữ chồng lại để cho người đàn ông kia chạy thoát.

Tối hôm đó, Shufen càng uống rượu, càng tức giận. Anh đã đánh Xiaogang và ép cô phải quan hệ. Anh còn đe dọa rằng: "Nếu cô dám bỏ tôi, tôi sẽ giết cô và tự sát, chấm dứt cuộc sống đau khổ của cả hai ta."

Sau một thời gian dài nhẫn nhịn và nhân nhượng, Xiaogang cảm thấy uất hận dồn nén. Đêm đó, cô trằn trọc, suy nghĩ mãi không ngủ được. Cô sợ Shufen sẽ làm tổn thương mình và cha mẹ mình. Đêm đó, cô đã sát hại chồng bằng một cái búa.

Theo Pháp luật Trung Quốc, giết người là tội ác nghiêm trọng. Bị can có thể bị tuyên án tử hình. Vì Xiaogang đã ra đầu thú nên hình phạt sẽ được giảm nhẹ. Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ án.

Anh Chi/Theo Sohu

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 cô nàng hoàng đạo là mẫu người vợ lý tưởng trong mắt cánh mày râu