'Cậu ấm' chơi game được mẹ phục vụ từ A – Z

Emdep.vn - Hình ảnh một “cậu ấm” vừa chơi game, vừa được phụ huynh chăm sóc tận tình ngay tại quán net đang khiến cư dân mạng xôn xao với nhiều luồng ý kiến khác nhau.
Trong khi nhiều bạn trẻ phải trốn chui, trốn lủi gia đình để chơi game, thậm chí khi bị bắt tại quán net không ít bạn phải chịu những trận đòn roi ám ảnh thì cậu bé trong bức hình này không chỉ ung dung chơi game mà còn được mẹ chăm sóc tận tình.
'Cậu ấm' chơi game được mẹ phục vụ từ A – Z
Hình ảnh một "Cậu ấm nhỏ" được mẹ chăm sóc tận tình ngay tại quán internet.
Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng đã truyền tay nhau, chưa đầy vài giờ đồng hồ số lượt like đã lên đến gần 2 ngàn và nhiều lượt chia sẻ.
Theo chia sẻ từ người đăng tải bức ảnh này trên mạng xã hội thì không chỉ chăm cho con ăn ngay tại quán, trước khi về người phụ nữ này còn căn dặn và gửi gắm con cho chủ quán net.
"Người phụ nữ căn dặn: Con con, cô đi làm tối mới về, cô gửi nó ở đây nghe con, chút nó chơi xong con đưa chìa khóa cửa cho nó về dùm cô.
Chủ quán: Dạ Dạ...!"
'Cậu ấm' chơi game được mẹ phục vụ từ A – Z
Ngay khi hình ảnh được đăng tải trên một trang mạng xã hội, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
'Cậu ấm' chơi game được mẹ phục vụ từ A – Z
Facebooker này tán đồng với hành động của người mẹ.
Một facebooker chia sẻ như tìm thấy mình năm xưa: "Bình thường mấy đứa như vậy nó ngoan lắm! Đường đường chính chính được mẹ cho đi chơi, thường chẳng bao giờ làm gì xấu đâu! Hồi xưa mình bị mẹ bắt, la 1 trận, xong ba mẹ cũng hiểu mình có nhu cầu xả stress sau khi học căng thẳng, nên mỗi ngày cho mình 5 ngàn ra chơi với lời dặn, chơi xong nhớ về làm bài nha con, mẹ đi làm đây. Thế là từ đó tui chẳng bao giờ trốn đi chơi nữa và luôn về nhà làm bài đàng hoàng".
Một bạn khác nhớ lại một thời "huy hoàng" của mình: "Nhớ khi xưa trốn nhà đi chơi net, vừa về chưa kịp ú ớ chữ nào đã bị bố xách cán chổi ra cho 2 phát, 1 phát vào chân 1 phát vào mông dù vậy mấy hôm sau vẫn đi!"
Bên cạnh đó không ít bạn tỏ ra bất bình, cho rằng như vậy là dung túng cho thói hư của trẻ con. Một bạn bày tỏ: "Bảo sao trẻ con bây giờ nó chả hư, dạy nó cái hay không dạy, chiều chuộng thế này, lớn lên thì..."
'Cậu ấm' chơi game được mẹ phục vụ từ A – Z
Một bạn khác cho rằng: Chiều chuộng như thế này chỉ làm hư con…
Có thể nói rằng, ngày nay nghiện game đang là một hiện tượng khá phổ biến trong giới trẻ. Các bạn có thể quên ăn, quên ngủ, bỏ học vì game… Những điều này đã dẫn tới hậu quả khó lường làm ảnh hưởng đến cuộc sống và quá trình học tập của các bạn trẻ. Chính vì thế, người lớn và các bậc phụ huynh cần ý thức trách nhiệm để giáo dục con em mình một cách đúng đắn và khoa học.
Theo Baodatviet.vn
Kinh hoàng xem bác sĩ gắp hàng chục con giòi khỏi răng bé gái 10 tuổi
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm