Bị rắn độc cắn, chồng quay sang cắn vợ để chết chung nhưng lại không được toại nguyện

Emdep.vn - Khi biết bản thân bị rắn độc cắn và chẳng còn cầm cự được bao lâu nữa, một người đàn ông ở Ấn Độ đã lập tức chạy tới cắn vợ mình để 2 người được chết chung. Thế nhưng, thật đáng tiếc là nguyện ước cuối đời của anh ta đã không thể trở thành hiện thực...

Vào đêm ngày thứ Bảy (10/6) vừa qua, anh Shankar Rai, ở thị xã Birsinghpur, quận Satna, thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã bị rắn độc cắn trong lúc đang say ngủ. 

Khi tỉnh dậy, anh cảm thấy vô cùng khó chịu, đầu óc quay cuồng và biết mình đã bị trúng độc nên sẽ chẳng thể cầm cự được bao lâu nữa.  

ắn độc cắn

Nghĩ tới đây, anh vội vàng chạy tới chỗ vợ là chị Amiri Devi để bày tỏ rằng anh rất yêu chị và mong muốn được cùng chết với chị. 

Sau đó, anh Rai lập tức túm lấy tay vợ rồi cắn vào cổ tay chị, để nọc độc của loài rắn truyền sang cơ thể chị Devi. 

Cặp vợ chồng nhanh chóng rơi vào trạng thái mất ý thức. Họ được những người xung quanh phát hiện và đưa vào cấp cứu tại một bệnh viện địa phương. 

Người vợ được cứu chữa kịp thời nên đã giữ được mạng sống, còn anh chồng thì chết ngay sau đó không lâu. Thật đáng tiếc, nguyện ước cuối cùng của cuộc đời người đàn ông xấu số này đã không hoàn thành như mong đợi. 

Chị Devi cho biết, khi nghe chồng bày tỏ muốn được cùng chết, chị đã đồng ý mà không chút do dự và hoàn toàn tự nguyện để anh cắn vào tay mình.  

Theo Đình Đình/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa